dot
THAI TASTE


Isuzu D-Max V-Cross 4x4 3.0 Ddi M 6AT : ขับลุยได้สบายแถมขับง่ายในเมือง

รถยนต์ทดสอบของเราครั้งนี้คือรถยนต์ Isuzu V-Cross 4x4 ในรหัส 3.0 Ddi M 6AT ซึ่งบ่งบอกว่ามันคือรถปิ๊กอัพขับเคลื่อน ล้อ แบบ ประตู เกียร์อัตโนมัติ เครื่องยนต์ 3.0 ลิตร พละกำลังสูงสุด 190 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 450 นิวตันเมตร

BMW M2 : รถ M ตัวแรง ขับสนุกสะใจแต่ต้องคุมให้อยู่

อย่าแปลกใจ ถ้าคุณจะได้ยินเสียงดังอยู่ในห้องโดยสารของเจ้า BMW M2 แต่คนที่ซื้อเจ้านี่มาขับเองก็คงคาดหวังในเสียงเหล่านี้อยู่แล้ว การติดป้าย M2 มาแบบนี้หมายความว่ามันย่อมต้องเป็นตัวตึงตัวแรงของค่าย BMW อยู่แล้ว แถมเจ้า M2 คันนี้ยังเป็นรถ M แท้ๆ ตั้งแต่หัวจรดท้ายอีกต่างหาก

Nissan Navara King Cab Calibre V 7AT : บรรทุกหนักก็ได้ ใช้ส่วนตัวก็ดี

Nissan Navara King Cab Calibre V 7AT ตามชื่อนี้บอกเราว่านี่เป็น Nissan Navara แบบ King Cab หรือ Standard Cab รุ่นตกแต่งพิเศษ Calibre รุ่นย่อย V และมากับเกียร์อัตโนมัติเดินหน้า 7 สปีด ส่วนจะเป็นยังไงนั้น ตามเรามาทดสอบกันเลย...

Mercedes Benz c 220 d AMG Line : C-Class ตัวจี๊ดที่แรงเกินคาด

วันนี้เราอยู่กับรถยนต์ค่ายดาวสามแฉก Mercedes Benz ในรหัส c 220 d AMG Line ที่ประกอบในประเทศไทย รหัส ของ Mercedes Benz นี้ระบุความเป็นรถยนต์นั่งบุคคลขนาดกลางค่อนข้างเล็ก หรือที่เรียกกันว่า C-Class ส่วนตัวอักษร ด้านหลังนั้นบ่งบอกว่าเครื่องยนต์ด้านในนั้นเป็นเครื่องยนต์ดีเซลนั่นเอง

Mazda CX-3 2.0 Sport Luxe : ใช้ในเมืองคล่องตัว ขับทางไกลก็สบายarticle

Mazda CX-3 รุ่นไมเนอร์เชนจ์ ปรับแต่งใหม่ สีเทา Aero Gray หลังคาดำแบบทูโทน เพิ่มเบาะนั่งปรับด้วยไฟฟ้าตัวใหม่ ปรับได้ 8 ทิศทาง และมีระบบจดจำการตั้งค่าได้ 2 ตำแหน่ง เครื่องยนต์เบนซิน SKYACTIV-G 4 สูบแถวเรียง DOHC 16 วาล์ว พร้อมระบบระบบช่วยเหลือการขับขี่และระบบความปลอดภัย i-Activsense

 

[Go to top]Copyright © 2010 All Rights Reserved.

V.A & Sons Co.,Ltd. / Advance Activity Co.,Ltd.
21 Soi Viphavadee 32, Viphavadee-Rangsit Road, Jatujak, Bangkok 10900 Thailand
Tel. 02-5114020-2 Fax. 02-5114023