google-site-verification=2zAgfNYDsCI_enPauEzagj_aniNihhSk_pVhuHutTUk SPECIAL REPORT
ReadyPlanet.com
SPECIAL REPORT

 

 

 ยามาฮ่าเชิญสื่อมวลชนเปิดประสบการณ์การขับขี่ท่องเที่ยว Yamaha Automatic Press Toruing Trip @ สวนผึ้ง

นายพงศธร เอื้อมงคลชัย นำคณะสื่อมวลชนร่วมขับขี่ท่องเที่ยวด้วยรถจักรยานยนต์กลุ่มออโตเมติก ครบทุกเซ็กเม้นท์ ในทริป Yamaha Automatic Press Toruing Trip @ สวนผึ้ง

BMW ดึง "ฮันส์ ซิมเมอร์" ร่วมสร้างปรากฏการณ์แห่งเสียงให้กับ BMW Vision M NEXT

 รถยนต์ไฟฟ้า ซึ่งมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวคือ “ความเงียบ” จึงเกิดกรณีศึกษาขึ้นว่า แบรนด์ผู้ผลิตรถยนต์ควรทำอย่างไร เพื่อสร้างประสบการณ์แห่งเสียงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

 
รถคลาสสิกสุดร้อนแรง BMW 530 MLE จะกลับมาซิ่งอีกครั้ง

 รถคลาสสิกอันเลื่องลือที่เคยโลดแล่นบนหน้าประวัติศาสตร์รถแข่ง จะเป็นคันไหนไปไม่ได้เลยนอกจาก ­BMW 530 MLE หรือ BMW 530 Motorsport Limited Edition (MLE) รถแข่งซิ่งแห่งยุค 70 ซึ่งจะกลับมาฟื้นคืนชีพอีกครั้ง ด้วยทีมช่างที่เคยประกอบรถคันนี้เมื่อ 42 ปีที่แล้ว

ฟอร์ด ประเทศไทย นำทัพสื่อมวลชนพิสูจน์สุดยอดความแกร่ง ของฟอร์ด เรนเจอร์ เพื่อพิชิตภารกิจสุดท้าทาย กับทริป “Mission Possible”

ฟอร์ด ประเทศไทย ยกคาราวานสื่อมวลชนร่วมทำภารกิจสุดท้าทาย เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตให้กับเยาวชนในถิ่นทุรกันดาร ณ ห้องเรียนสาขาบ้านแม่เป่งทะ โรงเรียนแม่อมกิ ในอำเภอท่าสองยาง จังหวัดตาก

สัมภาษณ์ 54 นิวัฒน์ - เส้นทางก้าวสู่ ผู้ประกอบการรถมือสอง

ตลาดรถยนต์มือสองถือเป็นตลาดที่มีผู้ประกอบการหลากหลายเจ้า ทั้งผู้ประกอบการรายใหญ่และรายย่อย ซึ่งล้วนแล้วแต่มีการแข่งขันที่ค่อนข้างสูง  เนื่องจากผู้บริโภคที่มีความต้องการใช้รถใช้แล้วทั้งรถส่วนบุคคล หรือเพื่อการพาณิชย์ที่เพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้ตลาดนี้มีแนวโน้มเติบโตแบบก้าวกระโดด การยืนหยัดอยู่บนเส้นทางธุรกิจรถยนต์มือสองให้ได้ยาวนานและมั่นคงนั้น ก็คงจะไม่ได้ง่ายนัก

สัมภาษณ์รถมือสอง วิสารออโต้คาร์ - "การเปลี่ยนแปลง"

ตลาดรถยนต์มือสองถือเป็นตลาดรถที่น่าสนใจและตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการใช้รถในภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบัน วันนี้ผู้บริโภคมีความเชื่อมั่นในการซื้อรถมือสองมากขึ้น ด้วยมาตรฐาน และระบบการซื้อ-ขายรถยนต์มือสองมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น 

สัมภาษณ์ The One - "ความใส่ใจในการบริการ อีกหนึ่งปัจจัยสำคัญของธุรกิจรถยนต์มือสอง"

นอกเหนือจากคุณภาพรถ ราคา ที่ต้องเหมาะสมสำหรับการซื้อ-ขายรถมือสองแล้ว ความใส่ใจในการบริการที่จริงจังและจริงใจของผู้ประกอบการที่มีต่อลูกค้า ก็นับเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญสำหรับการตัดสินใจซื้อขายรถมือสองในปัจจุบัน

หนึ่งวันสบายๆ One Day Trip with Subaru Forester

 บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จัดกิจกรรม SUBARU FORESTER PRESS TRIP ในรูปแบบ One Day Trip 

“อีซูซุให้น้ำ...เพื่อชีวิต” แห่งที่ 33 ณ โรงเรียนด่านอุดมศึกษา จังหวัดศรีสะเกษ

กลุ่มอีซูซุในประเทศไทยเดินหน้าสานต่อโครงการ “อีซูซุให้น้ำ...เพื่อชีวิต” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 โดยหวังจะช่วยบรรเทาความเดือดร้อนจากปัญหาการขาดแคลนน้ำดื่มสะอาดที่เกิดขึ้นในโรงเรียนถิ่นทุรกันดารทั่วประเทศอย่างจริงจัง

เปิดประสบการณ์ใหม่ ไปกับรถยนต์ 11 ที่นั่ง New MG V80 “Let’s Move”

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์ เอ็มจี ในประเทศไทย จัดกิจกรรมเชิญชวนสื่อมวลชนร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับ New MG V80 “Let’s Move” ในเส้นทางกรุงเทพฯ – พระนครศรีอยุธยา

[Go to top]