google-site-verification=2zAgfNYDsCI_enPauEzagj_aniNihhSk_pVhuHutTUk SPECIAL REPORT
ReadyPlanet.com
SPECIAL REPORT

 

 

 BMW 7 Series เปลี่ยนทุกสัมผัสด้วยผลงานระดับ Masterpiece

 BMW 7 Series ยนตรกรรมต้นแบบพรีเมียมที่ล้ำสมัย เพียบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ และเครื่องยนต์ทรงพลัง สมรรถนะแรง ที่มอบประสบการณ์การขับขี่แบบมิรู้ลืม ด้วยภาพลักษณ์ที่น่าดึงดูดได้รับการออกแบบชั้นสูง ทำให้ BMW 7 Series เปรียบเสมือนผลงานระดับ Masterpiece จาก BMW ที่มีเสน่ห์น่าหลงใหล พร้อมสะกดทุกสายตา 

MERCEDES-BENZ THE A-CLASS SALOON

 THE NEW A-CLASS เจนเนอเรชั่นใหม่ ถูกพัฒนาการออกแบบใหม่หมด ด้วยการออกแบบสรีระของรถยนต์ที่แบ่งเป็น 3 ส่วน เพื่อเพิ่มลุคความสปอร์ตให้โดดเด่นสะดุดทุกสายตา เป็นรถสปอร์ตซีดาน สมรรถนะสูงที่ใครๆ ก็อยากครอบครอง

ความแตกต่าง จุดเด่นสำคัญของธุรกิจรถยนต์มือสอง

การดำเนินธุรกิจสักอย่างไม่ใช่เรื่องง่าย โดยเฉพาะรถยนต์มือสองในปัจจุบัน ที่มีคู่แข่งร่วมวงการมากมาย นับว่าเป็นปัญหาสำหรับเจ้าของธุรกิจที่จะต้องแก้ไขและผ่านปัญหาอุปสรรคเหล่านั้นให้ได้

ธุรกิจรถยนต์มือสองในมุมมองของผู้หญิง

หลายคนเข้าใจว่ารถยนต์เป็นเรื่องไกลตัวสำหรับผู้หญิง แต่ใครจะรู้ว่าในวงการรถยนต์มือสองนั้นมีผู้หญิงแกร่ง ที่ทั้งเก่งและเชี่ยวชาญในเรื่องรถยนต์ไม่แพ้ผู้ชาย

ยามาฮ่าเชิญสื่อมวลชนเปิดประสบการณ์การขับขี่ท่องเที่ยว Yamaha Automatic Press Toruing Trip @ สวนผึ้ง

นายพงศธร เอื้อมงคลชัย นำคณะสื่อมวลชนร่วมขับขี่ท่องเที่ยวด้วยรถจักรยานยนต์กลุ่มออโตเมติก ครบทุกเซ็กเม้นท์ ในทริป Yamaha Automatic Press Toruing Trip @ สวนผึ้ง

BMW ดึง "ฮันส์ ซิมเมอร์" ร่วมสร้างปรากฏการณ์แห่งเสียงให้กับ BMW Vision M NEXT

 รถยนต์ไฟฟ้า ซึ่งมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวคือ “ความเงียบ” จึงเกิดกรณีศึกษาขึ้นว่า แบรนด์ผู้ผลิตรถยนต์ควรทำอย่างไร เพื่อสร้างประสบการณ์แห่งเสียงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

 
รถคลาสสิกสุดร้อนแรง BMW 530 MLE จะกลับมาซิ่งอีกครั้ง

 รถคลาสสิกอันเลื่องลือที่เคยโลดแล่นบนหน้าประวัติศาสตร์รถแข่ง จะเป็นคันไหนไปไม่ได้เลยนอกจาก ­BMW 530 MLE หรือ BMW 530 Motorsport Limited Edition (MLE) รถแข่งซิ่งแห่งยุค 70 ซึ่งจะกลับมาฟื้นคืนชีพอีกครั้ง ด้วยทีมช่างที่เคยประกอบรถคันนี้เมื่อ 42 ปีที่แล้ว

ฟอร์ด ประเทศไทย นำทัพสื่อมวลชนพิสูจน์สุดยอดความแกร่ง ของฟอร์ด เรนเจอร์ เพื่อพิชิตภารกิจสุดท้าทาย กับทริป “Mission Possible”

ฟอร์ด ประเทศไทย ยกคาราวานสื่อมวลชนร่วมทำภารกิจสุดท้าทาย เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตให้กับเยาวชนในถิ่นทุรกันดาร ณ ห้องเรียนสาขาบ้านแม่เป่งทะ โรงเรียนแม่อมกิ ในอำเภอท่าสองยาง จังหวัดตาก

สัมภาษณ์ 54 นิวัฒน์ - เส้นทางก้าวสู่ ผู้ประกอบการรถมือสอง

ตลาดรถยนต์มือสองถือเป็นตลาดที่มีผู้ประกอบการหลากหลายเจ้า ทั้งผู้ประกอบการรายใหญ่และรายย่อย ซึ่งล้วนแล้วแต่มีการแข่งขันที่ค่อนข้างสูง  เนื่องจากผู้บริโภคที่มีความต้องการใช้รถใช้แล้วทั้งรถส่วนบุคคล หรือเพื่อการพาณิชย์ที่เพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้ตลาดนี้มีแนวโน้มเติบโตแบบก้าวกระโดด การยืนหยัดอยู่บนเส้นทางธุรกิจรถยนต์มือสองให้ได้ยาวนานและมั่นคงนั้น ก็คงจะไม่ได้ง่ายนัก

สัมภาษณ์รถมือสอง วิสารออโต้คาร์ - "การเปลี่ยนแปลง"

ตลาดรถยนต์มือสองถือเป็นตลาดรถที่น่าสนใจและตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการใช้รถในภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบัน วันนี้ผู้บริโภคมีความเชื่อมั่นในการซื้อรถมือสองมากขึ้น ด้วยมาตรฐาน และระบบการซื้อ-ขายรถยนต์มือสองมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น 

[Go to top]