google-site-verification=2zAgfNYDsCI_enPauEzagj_aniNihhSk_pVhuHutTUk SPECIAL REPORT
ReadyPlanet.com
SPECIAL REPORT

 

 

 KINTO อยากมีรถใช้ง่ายนิดเดียว

เคยอยากมีรถใช้ แต่ไม่อยากยุ่งยากไหมครับ ซึ่งการได้ครอบครองรถยนต์สักคันในชีวิตคงเป็นเรื่องที่หลายๆ คนใฝ่ฝันไว้ แต่พอจะซื้อจริงๆ นี่สิ ดับฝันไปก็หลายคน แต่ทุกอย่างง่ายกว่าการซื้อรถใหม่มาก กับบริการทางเลือกใหม่จาก Toyota ที่เรียกว่า KINTO ทางเลือกใหม่ของการใช้รถจากโตโยต้า....

มิตซู รัตนหิรัญ โชว์รูมใหม่สำหรับรถยนต์พลังงานทางเลือก มาตรฐานระดับโลก

มิตซู รัตนหิรัญ อีกหนึ่งโชว์รูมและศูนย์บริการมิตซูบิชิแห่งใหม่ตั้งอยู่ในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา โดยผู้แทนจำหน่าย บริษัท รัตนหิรัญ ออโต้เซลส์ จำกัด เป็นศูนย์บริการแบบครบวงจรด้วยเครื่องมืออุปกรณ์ทันสมัย และยังได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการจากมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ในการจำหน่ายรถยนต์ มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ พีเอชอีวี 

MITSU RMA Lumpini โชว์รูมและศูนย์บริการแห่งใหม่ใจกลางกรุง

มิตซู อาร์.เอ็ม.เอ. ลุมพินี” โชว์รูมและศูนย์บริการรถยนต์มิตซูบิชิ บนทำเลย่านธุรกิจใจกลางกรุงเทพฯ ภายใต้การบริหารงาน โดย บริษัท อาร์.เอ็ม.เอ. เทรดดิ้ง จำกัด ซึ่งเป็นศูนย์บริการมาตรฐานแบบครบวงจรที่เพียบพร้อมด้วยเครื่องมืออุปกรณ์ที่ทันสมัยตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าในเมือง รวมทั้งกลุ่มลูกค้าองค์กรในกรุงเทพฯ ...

The new E-Class Saloon

The new E-Class Saloon ยนตรกรรมอัจฉริยะที่พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการ สะกดสายตาด้วยดีไซน์ใหม่ ดูโฉบเฉี่ยวและผสานความหรูหราเข้ากับความสปอร์ต พร้อมชุดแต่ง AMG Bodystyling ที่สะท้อนความเป็นผู้นำอย่างชัดเจน

NEW MG EXTENDER “กระบะพันธุ์ยักษ์ ให้มากกว่าความแกร่ง”

 NEW MG EXTENDER ยกระดับสู่อีกขั้นกับโฉมล่าสุด เสริมเกราะใหม่ ดีไซน์ล้ำสมัย เท่ แกร่งไม่ซ้ำใคร โดดเด่นด้วยการออกแบบภายใต้แนวคิด BRIT DYNAMIC

มิตซูบิชิ เดินหน้า...ตามแผนปฏิบัติการใหม่ ด้านสิ่งแวดล้อม เริ่มใช้พลังงานแสงอาทิตย์ ในการผลิตรถยนต์

การใช้พลังงานแสงอาทิตย์ในกระบวนการผลิตรถยนต์มิตซูบิชิ ถือเป็นอีกหนึ่งในแผนปฏิบัติการด้านสิ่งแวดล้อมของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ที่แสดงให้เห็นถึงพันธะสัญญาของเราที่ต้องการจะสร้างสมดุลด้านสิ่งแวดล้อมควบคู่ไปกับการสร้างการเติบโตและความก้าวหน้าให้กับอุตสาหกรรมยานยนต์ในประเทศ

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย สานต่อการดำเนินงานเพื่อการขับเคลื่อนและพัฒนาสังคมอย่างยั่งยืน ส่งมอบโซลาร์เซลล์... แก่คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม. บูรพา

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ได้มุ่งเน้นการสนับสนุนด้านการศึกษาในประเทศไทยแก่เยาวชนไทยมากมายหลายหลายโครงการ ได้แก่ หลักสูตรนักศึกษาฝึกงานประจำปี (Talent Internship Program)

60 YEARS MITSUBISHI MOTORS IN THAILAND

มิตซูบิชิ ได้เข้ามาเริ่มต้นธุรกิจภายในประเทศไทยโดยวางรากฐานให้เป็นศูนย์กลางการผลิตรถยนต์นอกเหนือจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อจำหน่ายในระเทศไทย และส่งออกไปยังประเทศอื่นๆ ทั่วโลก ในโอกาสที่มิตซูบิชิ ครบ 60 ปี จึงมีกิจกรรมทางการตลาดสุดพิเศษมอบเป็นของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ กับแคมเปญ “มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ในประเทศไทย ฉลอง 60 ปี แจก 60 ล้าน”

“มิตซูบิชิ ไทรทัน ออนทัวร์” คาราวานสุดยิ่งใหญ่ทั่วทุกภูมิภาค สำหรับผู้รักรถกระบะโดยเฉพาะ

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) ปล่อยคาราวาน มิตซูบิชิ ไทรทัน ออนทัวร์ พร้อมเปิดตัว มิตซูบิชิ ไทรทัน เมกะแค็บ ลิมิเต็ด เอดิชั่น ใหม่ และมิตซูบิชิ ไทรทัน แอทลีท จีที ใหม่ รุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อ

ออกนอกกรอบจาก One Man Show ผันตัวมาจับธุรกิจร่วมทุน...สู่ Mitsu Ultimate

อีกผู้แทนจำหน่ายมิตซูบิชิอย่างเป็นทางการ อย่างโชว์รูมมิตซู อัลติเมท ซึ่งบริหารงานโดย คุณศุภชัย พฤฒิธาดา กรรมการผู้จัดการ ของบริษัท มิตซู อัลติเมท จำกัด นำเอาประสบการณ์ที่เคยเป็น one man show ดูแลธุรกิจครอบครัว มาปรับใช้กับธุรกิจส่วนตัว

[Go to top]