google-site-verification=2zAgfNYDsCI_enPauEzagj_aniNihhSk_pVhuHutTUk นิสสันมอบรางวัลสุดยอดดีลเลอร์แห่งปี Best of the Best 2021 ให้จิระดา ออโต้ กรุ๊ป
ReadyPlanet.com
dot
นิสสันมอบรางวัลสุดยอดดีลเลอร์แห่งปี Best of the Best 2021 ให้จิระดา ออโต้ กรุ๊ป

 นิสสันมอบรางวัลสุดยอดดีลเลอร์แห่งปี Best of the Best 2021 ให้จิระดา ออโต้ กรุ๊ป

 

 

    นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย มอบถ้วยรางวัลสุดยอดผู้จำหน่ายนิสสัน Best of the Best 2021 แก่บริษัท จิระดา ออโต้ กรุ๊ป ผู้จำหน่ายนิสสันในจังหวัดลพบุรี สุพรรณบุรี และสิงห์บุรี ร่วมฉลองความสำเร็จด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยมในทุกด้านทั้งด้านยอดขายและการบริการลูกค้า

 

     รางวัล Best of the Best 2021 เป็นรางวัลสูงสุดที่ นิสสัน มอบให้แก่ผู้จำหน่ายที่มีผลงานโดดเด่นครบทุก้าน ทั้งด้านการขาย ส่วนแบ่งตลาด คุณภาพและมาตรฐานการบริการ รวมทั้งยังเป็นเครื่องยืนยันถึงความมุ่งมั่นของผู้จำหน่ายในการให้บริการที่ดีเยี่ยมและมอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้แก่ลูกค้าตามนโยบายการสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้า

     จิระดา ออโต้ กรุ๊ป เป็นผู้จำหน่ายที่มีความโดดเด่นและเป็นความภาคภูมิใจของนิสสัน  โดยได้รับรางวัลต่างๆ ตลอดหลายปีที่ผ่านมา และยังสามารถบรรลุเป้าหมายด้านการบริการที่เหนือกว่าที่บริษัทฯ คาดการณ์ไว้

      “เมื่อปี 2562 จิระดา ออโต้ กรุ๊ป ได้ประกาศเป้าหมายที่จะกลายเป็นสุดยอดผู้จำหน่ายนิสสัน และได้รับรางวัล Best of the Best ให้ได้ภายใน 5 ปี  แต่บริษัทฯ สามารถบรรลุเป้าหมายนี้ได้ในเวลาเพียง 2 ปีเท่านั้น  ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความตั้งใจจริงของจิระดา ออโต้ กรุ๊ป และความมุ่งมั่นของพีมงานที่เข้าใจความต้องการของลูกค้าอย่างถ่องแท้ รวมถึงได้พยายามพัฒนาการบริการต่างๆ เพื่อให้ลูกค้าประทับใจ”

 

     อีกหนึ่งปัจจัยแห่งความสำเร็จของจิระดา ออโต้ กรุ๊ป ได้แก่ การดูแลพนักงานอย่างดี และพนักงานมีเป้าหมายเดียวกันกับบริษัทฯในการสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้า และช่วยกันผลักดันการเติบโตของบริษัทฯ นอกจากนี้ การดูแลพนักงานอย่างดีทำให้พนักงานมีความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน มีความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า และทำให้พนักงานมีความสุข และทำงานกับบริษัทฯ อย่างต่อเนื่อง เห็นได้จากการที่กว่า 30% ของพนักงานของจิระดา ออโต้ กรุ๊ป ทำงานกับบริษัทฯ มานานกว่า 10 ปี 

 
NEWS

ฮอนด้า ตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดเอสยูวี เปิดตัว “ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่” ราคาเริ่มต้น 1.419 ล้านบาท article
เอเอเอส กรุ๊ป ฉลองครบรอบ 30 ปีของปอร์เช่ประเทศไทย พร้อมเปิดตัว 911 Carrera GTS คันเดียวในโลก article
ฮอนด้า เปิดตัว “ฮอนด้า ดับเบิลยูอาร์-วี ใหม่” ยนตรกรรมอเนกประสงค์ 5 ที่นั่ง เติมเต็มไลน์อัปเอสยูวีของฮอนด้า article
NEW MG4 ELECTRIC ถูกยกย่องให้เป็น ผลิตภัณฑ์ทางด้านยานยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมยกทัพบุกงานมอเตอร์โชว์ นำโดย All New GWM TANK 500 Hybrid SUV พร้อมเปิดจองสิทธิ์ซื้อในงาน
เอเอเอสฯ เตรียมเปิดตัว Bentley Flying Spur Mulliner Hybrid ครั้งแรกในไทย ณ งาน มอเตอร์ โชว์ ครั้งที่ 44
นิสสัน ประเทศไทย ตอกย้ำแนวคิดการยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ในงาน Nissan Skill Contest 2022
เกรท วอลล์ มอเตอร์ จัดงาน GWM Partner Meeting 2023 ผนึกกำลังเครือข่ายพันธมิตร
ชาวหาดใหญ่ ห้ามพลาด! ฮอนด้าเตรียมหรอยแรง! กับคอนเสิร์ต “นนท์ ธนนท์ – อิ้งค์ วรันธร” ในงาน “ติด Trend Fest หาดใหญ่” 18 มีนาคมนี้
โตโยต้า เปิดกิจกรรม T-SI The Wisdom Workshop รู้ครบ… จบทุกปัญหาธุรกิจ ครั้งที่ 2 ณ จังหวัดขอนแก่นCopyright © 2010 All Rights Reserved.

V.A & Sons Co.,Ltd.
Advance Activity Co.,Ltd.
21 Soi Viphavadee 32, Viphavadee-Rangsit Road, Jatujak, Bangkok 10900 Thailand
Tel. 02-5114020-2 Fax. 02-5114023
Autocar Magazine Co.,Ltd. (Thai edition)
21 Soi Viphavadee 32, Viphavadee-Rangsit Road, Jatujak, Bangkok 10900 Thailand
Tel.02-5138850-1