dot
SUZUKI CARRY “รถส่งความสุข” เดินหน้าจัดกิจกรรมเพื่อสังคมต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 ยกขบวน Suzuki Carry Barber Truck ส่งความสุขแก่ผู้สูงอายุ

SUZUKI CARRY “รถส่งความสุข” เดินหน้าจัดกิจกรรมเพื่อสังคมต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 ยกขบวน Suzuki Carry Barber Truck ส่งความสุขแก่ผู้สูงอายุ

หลังจากที่ซูซูกิเปิดตัว SUZUKI CARRY รถกระบะเพื่อการพาณิชย์ขนาดเล็กเข้าสู่ตลาดประเทศไทย ตั้งแต่ปี 2549 ก็ได้เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่เข้าไปอยู่ในใจของคนไทย โดยเฉพาะในกลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจขนาดย่อมหรือ SME จนมาถึงเจเนอเรชั่นที่ 2 ในปี 2562 ที่มากับรูปโฉมทันสมัย แต่คงไว้ซึ่งจุดเด่นในเรื่องความอเนกประสงค์ที่ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย ภายใต้แนวคิด “Carry Your Dream เคียงข้างทุกเส้นทางฝัน” จึงมียอดขายสะสมในประเทศมากกว่า 61,436 คัน

ซูซูกิยังยกให้ SUZUKI CARRY เป็นส่วนหนึ่งในการตอบแทนสังคมไทยผ่านแคมเปญ “SUZUKI Cause We Care-เหนือกว่าความใส่ใจ คือความเข้าใจทุกความต้องการ” ซึ่งหนึ่งในโครงการสำคัญที่ยังคงเดินหน้าอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 3  คือ กิจกรรม “Carry Your Dream Carry Your Life” ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2565 ณ มูลนิธิคนตาบอดแห่งประเทศไทย และขยายกิจกรรมนี้ไปยังผู้ด้อยโอกาสทางสังคมในสถานที่ต่างๆ ทั่วประเทศไทยจนถึงปัจจุบัน

ล่าสุด เมื่อวันที่ 21  มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมา บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมมือกับทางผู้ประกอบการร้านตัดผมจากร้าน “เฮ้ย รถตัดผมชาย Jirass Barber” และผู้จำหน่ายรถยนต์ซูซูกิในพื้นที่ นำโดย คุณพงษ์ธร อุเทนพัฒนันท์ กรรมการผู้จัดการ และ คุณชยธร อุเทนพัฒนันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาร์เฮงวัฒนา จำกัด นำ SUZUKI CARRY Barber Truck มาให้บริการตัดผมแก่ผู้สูงอายุ ณ ศูนย์พัฒนาการจัดสวัสดิการสังคมผู้สูงอายุขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น พร้อมอินฟลูเอนเซอร์สายกีฬาชื่อดังที่เข้ามาร่วมมอบความสนุก สร้างรอยยิ้ม ความสุขและความประทับใจให้แก่ทุกท่าน ทั้งนี้ยังได้ทำการมอบเครื่องอุปโภคและบริโภคที่จำเป็นให้กับทางศูนย์พัฒนาการจัดสวัสดิการสังคมผู้สูงอายุขอนแก่น โดยมีคุณภธิรา กิตติเดชานันท์ ผู้อำนวยการ ศูนย์พัฒนาการจัดสวัสดิการสังคมผู้สูงอายุขอนแก่น และนายอาคม ศิลปดอนบม นายกเทศมนตรี ตำบลสำราญ อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น เป็นผู้แทนในการรับมอบอีกด้วย

 
NEWS

Volvo EC40 และ EX40 ชื่อใหม่ สเปกเดิม เพิ่มรุ่น Black Edition ราคาถูกลง 3 แสน!! article
เอ็มจีลุยตลาด e-MPV 7 ที่นั่ง ส่ง NEW MG MAXUS 7 ราคา 1.769 ล้านบาท พร้อมทยอยส่งมอบปลายเดือนกรกฎาคมนี้เป็นต้นไป
อีซูซุเปิดตัว NEW! MU-X “THE NEXT PEAK” จุดสูงสุดใหม่...กับชีวิตที่เหนือกว่า ส่งสุดยอดรถอเนกประสงค์ สู่ตลาดเมืองไทย
โตโยต้า ชัวร์ ย้ำความมั่นใจรถมือสองคุณภาพดี ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ “Toyota Sure Certified article
บริดจสโตนสานต่อความร่วมมือกับกรมการขนส่งทางบก มอบสิทธิประโยชน์ด้านยางหล่อพรีเมียม สำหรับผู้ประกอบการที่ได้มาตรฐาน Q Mark ทั่วประเทศ ในปี 2567Copyright © 2010 All Rights Reserved.

V.A & Sons Co.,Ltd. / Advance Activity Co.,Ltd.
21 Soi Viphavadee 32, Viphavadee-Rangsit Road, Jatujak, Bangkok 10900 Thailand
Tel. 02-5114020-2 Fax. 02-5114023