dot
เบนท์ลีย์ แบงค็อก เปิดตัว BENTAYGA S HYBRID สปอร์ตเอสยูวีหรูพันธุ์ดุอย่างเป็นทางการ ณ งานมอเตอร์ โชว์ ครั้งที่ 45

เบนท์ลีย์ แบงค็อก เปิดตัว BENTAYGA S HYBRID สปอร์ตเอสยูวีหรูพันธุ์ดุอย่างเป็นทางการ ณ งานมอเตอร์ โชว์ ครั้งที่ 45

เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เปิดตัว BENTAYGA S HYBRID อัครยนตรกรรมแบบอเนกประสงค์ที่อัดแน่นไปด้วยความสปอร์ตและสมรรถนะอันเหนือชั้นอย่างเป็นทางการ ภายในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

BENTAYGA S HYBRID นับเป็นอัครยนตรกรรมแบบอเนกประสงค์สไตล์สปอร์ตที่โดดเด่นด้วยการตกแต่งที่โฉบเฉี่ยวดุดันทั้งภายนอกและภายใน พร้อมการขับขี่ที่เร้าใจด้วยขุมพลังเครื่องยนต์รุ่น V6 แบบไฮบริด ตอบโจทย์ผู้ที่รักความหรูหราแต่ยังมีใจรักความเร็ว ชื่นชอบในความสปอร์ต โดยมีจุดเด่นอยู่ที่การตกแต่งสไตล์สปอร์ตที่แฝงไปด้วยความหรูหราแบบฉบับของเบนท์ลีย์ด้วยชุดแต่ง Blackline Specification ที่ใช้เฉดสีดำแทนที่โลหะขัดเงาในการตกแต่งภายนอกทั้งหมด

ตัวรถมาในเฉดสีขาว Glacier White ที่ให้ความสง่างามและหรูหรา พร้อมด้วยโลโก้ตัว ‘S’ บริเวณข้างตัวถังและล้ออัลลอยด์ดีไซน์รูปตัว ‘S’ เฉดสีดำ-เงา ขนาด 22 นิ้ว ตัดกับคาลิเปอร์เบรกสีแดง ส่วนท้ายมีสปอยเลอร์แบบ Speed และ ท่อไอเสียแบบวงรีเฉดสีดำ

ภายในห้องโดยสารของ Bentayga S Hybrid ตกแต่งอย่างหรูหราและร่วมสมัยแบบฉบับของเบนท์ลีย์ด้วยเฉดสีน้ำเงินเข้ม Imperial Blue โดยหนังที่หุ้มเบาะผ่านการคัดสรรด้วยมือ สัมผัสแห่งความสปอร์ตยังแสดงออกผ่านเบาะโดยสารดีไซน์รูปตัว ‘S’ พร้อมปักโลโก้รูปตัว ‘S’ สีครีมบริเวณเบาะ ทั้งยังมีการตกแต่งด้วยการผสมผสานระหว่างหนังและกำมะหยี่ Dinamica เพื่อสร้างบรรยากาศความสปอร์ต บริเวณคอนโซลหน้าและประตูตกแต่งด้วยวีเนียร์เรียบหรูแบบ Piano Linen by Mulliner เฉดสีขาวนวล พร้อมวีเนียร์แบบ Piano Black บริเวณคอนโซลกลาง นอกจากนั้นยังมีโลโก้รูปตัว ‘S’ แบบโลหะบริเวณช่องแอร์ และกาบประตูเรืองแสง

รุ่น S ยังมากับมาตรวัดแบบดิจิทัลที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรถแข่งด้วยกราฟิกแบบเดียวกับ Continental GT Speed โดยมีแป้นควบคุมที่ออกแบบให้สื่อถึงสมรรถนะของตัวรถเช่นเดียวกับที่ใช้ในรุ่น Speed พร้อมกับการเพิ่มมาตรวัดพลังงานไฟฟ้า

ขุมพลังภายในคือเครื่องยนต์เบนซิน V6 ขนาด 3.0 ลิตร ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้าและแบตเตอรี่รุ่นใหม่ ผลิตพละกำลังกว่า 456 แรงม้า และให้อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ใน 5.3 วินาทีด้วยความเร็วสูงสุด 254 กม./ชม.

เอเอเอสฯ พร้อมส่งมอบรถยนต์เบนท์ลีย์ด้วยสต๊อกเฉดสีและออปชันที่ครบครันและครอบคลุมทุกความต้องการกับราคาที่ดีที่สุด เริ่มต้นที่ 13.7 ล้านบาท
NEWS

เรนาสโซ มอเตอร์ เผยโฉม Lamborghini Urus SE ซูเปอร์เอสยูวีปลั๊กอินไฮบริดรุ่นแรกของแบรนด์ กับพละกำลังรวม 800 แรงม้า
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ส่งรุ่นพิเศษ “Night Edition” นำเสนอยนตรกรรม C-Class Plug-in Hybrid กับรูปลักษณ์ที่สปอร์ตและดุดันยิ่งขึ้น
Toyota Majesty รุ่นปรับปรุงใหม่ปี 2567 ยนตรกรรมที่มอบความหรูหราและสะดวกสบาย พร้อมเครื่องยนต์มาตรฐาน EURO 5
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย จัดการแข่งขันทักษะรถยนต์มิตซูบิชิ ครั้งที่ 23 ยกระดับบริการทุกด้านอย่างต่อเนื่อง article
วินฟาสต์พาสื่อมวลชนไทยบินลัดฟ้าไปสัมผัสโรงงานใหญ่เมืองไฮฟอง ประเทศเวียดนามCopyright © 2010 All Rights Reserved.

V.A & Sons Co.,Ltd. / Advance Activity Co.,Ltd.
21 Soi Viphavadee 32, Viphavadee-Rangsit Road, Jatujak, Bangkok 10900 Thailand
Tel. 02-5114020-2 Fax. 02-5114023