dot
มาเซราติ ประเทศไทย เปิดตัว กรันทูริสโม โฉมใหม่ เตรียมเผยโฉมที่บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

มาเซราติ ประเทศไทย เปิดตัว กรันทูริสโม โฉมใหม่ เตรียมเผยโฉมที่บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

          มาเซราติ ประเทศไทย เปิดตัว มาเซราติ กรันทูริสโม โฉมใหม่ อย่างเป็นทางการ โดย มาเซราติ กรันทูริสโม โฉมใหม่ นี้ เป็นยนตรกรรมสไตล์ GT ที่ผสมผสานสมรรถนะแบบรถสปอร์ตเข้ากับความสะดวกสบายเพื่อรองรับการขับทางไกลได้อย่างลงตัว

          การออกแบบของกรันทูริสโมนำเสนอความสง่างามและสมรรถนะเข้าด้วยกัน ด้วยรูปลักษณ์ที่ไม่ซ้ำใครและสามารถจดจำได้ในทันที เส้นสายเรียบง่ายแต่ชัดเจน ผสานกับประสิทธิภาพการขับเคลื่อนที่ดีที่สุดในเซกเมนต์ ขณะเดียวกันก็รักษาสัดส่วนอันเป็นเอกลักษณ์ไว้ได้อย่างครบถ้วน ด้วยฝากระโปรงหน้าทรงยาวและตำแหน่งผู้ขับที่อยู่กึ่งกลางระหว่างล้อทั้ง 4 พร้อมหลังคาลาดต่ำสู่ด้านหลัง

   

          ห้องโดยสารมากับนวัตกรรมล้ำสมัย ด้วยระบบมัลติมีเดียรุ่นล่าสุดของแบรนด์ตรีศูล หน้าจอ Comfort Display นาฬิกาดิจิทัลอัจฉริยะ และ เฮดอัปดิสเพลย์ (เป็นออปชัน) พร้อมระบบเครื่องเสียง Maserati Sound Audio System อันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมออปชันพิเศษเครื่องเสียง Sonus Faber ลำโพง 12 และ 19 ตำแหน่ง

          ขุมพลังเบนซิน V6 3.0 ลิตร ทวินเทอร์โบ เน็ททูโน แบบเดียวกับในซูเปอร์คาร์ MC20 ถูกติดตั้งใน 2 รุ่นย่อยคือ โมเดนา (Modena) ทำได้ 490 แรงม้า แรงบิด 600 นิวตันเมตร และ โทรเฟโอ (Trofeo) ที่อัปเกรดเป็น 550 แรงม้า แรงบิด 650 นิวตันเมตร ส่วนรุ่นย่อย โฟลกอเร (Folgore) ขับเคลื่อนไฟฟ้า 100% ส่งกำลังผ่านมอเตอร์ 402 แรงม้า 3 ตัว (หน้า 1 หลัง 2) ใช้แบตเตอรี่ 800V ความจุ 92.5 kWh เทคโนโลยีของรถแข่ง Formula E ติดตั้งแบตเตอรี่ไว้บริเวณโครงสร้างกลางรถ (T Bone) เพื่อสมดุลและจุดศูนย์ถ่วงที่ดีขึ้น ตัวรถทำกำลังได้ 761 แรงม้า แรงบิด 1,350 นิวตันเมตร กับโหมดการขับ 3 โหมดในรุ่นย่อยโมเดนา คือ GT, Comfort และ Sport ขณะที่รุ่นโทรเฟโอ มีเพิ่มขึ้นมาอีก 1 โหมดคือ Corsa ส่วนในรุ่นโฟลกอเร มี 4 โหมด คือ GT, Max Range, Sport และ Corsa
NEWS

“IONIQ 6” รถไฟฟ้าเจ้าของรางวัล 2023 World Car of The Year พร้อมให้คุณสัมผัสและทดลองขับแล้ว
เปอโยต์ ประเทศไทย เปิดตัว New Peugeot 408 สปอร์ต ฟาสแบ็ค ครอสโอเวอร์ ขุมพลัง 218 แรงม้า เริ่มต้นเพียง 1.499 ล้านบาท
เบนท์ลีย์ แบงค็อก เปิดตัว BENTAYGA S HYBRID สปอร์ตเอสยูวีหรูพันธุ์ดุอย่างเป็นทางการ ณ งานมอเตอร์ โชว์ ครั้งที่ 45
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย มอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ สานฝันเยาวชน ร่วมกิจกรรมจูงมือนักเตะลงสู่สนาม ปีที่ 2 article
ฮอนด้า แจกรางวัลใหญ่ ในแคมเปญ “Honda Double Happy, Double Lucky ซื้อรถฮอนด้าวันนี้ แฮปปี้คูณสอง” articleCopyright © 2010 All Rights Reserved.

V.A & Sons Co.,Ltd. / Advance Activity Co.,Ltd.
21 Soi Viphavadee 32, Viphavadee-Rangsit Road, Jatujak, Bangkok 10900 Thailand
Tel. 02-5114020-2 Fax. 02-5114023