dot
OR ส่งแคมเปญโฆษณา “ไทยเด็ด…การันตีของเด็ด จากชุมชน” คัดสรรของดีของเด็ด สร้างความยั่งยืนสู่ชุมชน

OR ส่งแคมเปญโฆษณา “ไทยเด็ด…การันตีของเด็ด จากชุมชน” คัดสรรของดีของเด็ด เติมเต็มโอกาสต่อยอดสินค้า สร้างความยั่งยืนสู่ชุมชน


          บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ OR เปิดตัวแคมเปญโฆษณา “ไทยเด็ด…การันตีของเด็ด จากชุมชน” มุ่งต่อยอดโครงการไทยเด็ด การันตีของดีของเด็ด โดยคัดสรรและส่งเสริมผลิตภัณฑ์จากชุมชนท้องถิ่นทุกภูมิภาค พร้อมขยายสาขาใน พีทีที สเตชั่น กว่า 300 แห่ง ทั่วประเทศ

          นายพิมาน พูลศรี รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านธุรกิจค้าปลีกน้ำมัน OR  เปิดเผยว่า โครงการไทยเด็ด ได้ดำเนินการมาแล้วกว่า 5 ปี จากการร่วมมือกันระหว่างหน่วยงานพันธมิตรและ OR โดยมีพันธกิจหลักเพื่อสนับสนุนช่องทางการจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากกลุ่มวิสาหกิจชุมชนในท้องถิ่นต่าง ๆ ทั่วประเทศ เริ่มตั้งแต่กระบวนการคัดเลือกผลิตภัณฑ์ ก่อนนำมาช่วยพัฒนาต่อยอดองค์ความรู้พื้นบ้าน รวมถึงการปรับภาพลักษณ์บรรจุภัณฑ์ให้ทันสมัย เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่สินค้า ก่อให้เกิดการจ้างงาน สร้างรายได้ พร้อมวางรากฐานธุรกิจชุมชนให้เติบโตอย่างยั่งยืน โดยใช้สถานีบริการ พีทีที สเตชั่น ซึ่งมีจุดแข็งเรื่องพื้นที่และสาขาที่คลอบคลุมทั่วประเทศ มาเป็นช่องทางการจำหน่ายให้กับผลิตภัณฑ์ชุมชน ทั้งนี้เพื่อช่วยให้วิสาหกิจชุมชนและผู้ประกอบการท้องถิ่นได้มีโอกาสในการนำสินค้าดีสินค้าเด็ดส่งต่อถึงมือผู้บริโภคทั่วประเทศได้อย่างรวดเร็วและทั่วถึงมากยิ่งขึ้น

          สำหรับแคมเปญโฆษณา “ไทยเด็ด…การันตีของเด็ด จากชุมชน” เน้นสร้างการรับรู้ให้ผู้บริโภคเกี่ยวกับโครงการไทยเด็ด ด้วยเครื่องหมายสัญลักษณ์ “นิ้วโป้ง การันตี” รับรองสินค้าคุณภาพของชุมชน การันตี ว่าเป็นสินค้าดี สินค้าเด็ด สินค้าคุณภาพจากชุมชน ทั้งผลิตภัณฑ์อาหาร ของใช้ ของฝากที่ระลึก ด้วยสินค้าหลากหลายทั่วทุกภูมิภาค ที่ผ่านการคัดสรรและการันตีมาแล้วจากทีมงานคุณภาพของ OR โดยได้รวบรวมวางจำหน่ายที่ร้านไทยเด็ดหรือมุมสินค้าไทยเด็ดใน พีทีที สเตชั่น ซึ่งนอกจากจะได้ร่วมเติมเต็มความสุขให้ผู้เดินทางแล้ว ยังเป็นการเติมเต็มทุกโอกาสให้กับผู้ประกอบการชุมชนอีกด้วย 

          ปัจจุบันร้านไทยเด็ดและมุมสินค้าไทยเด็ด มีมากกว่า 133 สาขา โดยมีกลุ่มวิสาหกิจชุมชนและผู้ประกอบการสนใจเข้าร่วมโครงการมากขึ้น และมีรายการสินค้าเพิ่มขึ้น รวมกว่า 450 รายการ อีกทั้งยังมีแผนขยายร้านไทยเด็ด และมุมสินค้าไทยเด็ดในสถานีบริการ พีทีที สเตชั่น ให้ครบ 300 สาขาทั่วประเทศภายในปี 2566 เพื่อกระจายรายได้ สร้างโอกาสด้านความเป็นอยู่ที่ดีให้กับชุมชนใหม่ ๆ อีกทั้งยังได้ช่วยยกระดับสินค้าไทยให้ได้มาตรฐานสากล เพื่อให้ชุมชนได้เติบโตอย่างเข้มแข็งและยั่งยืน

          ผู้สนใจสามารถเข้าชมภาพยนตร์โฆษณาชุด “ไทยเด็ด...พื้นที่เด็ดของคนไทย” ได้ทาง Youtube: OR Official https://www.youtube.com/@PTTORPLC  พร้อมร่วมสนับสนุนสินค้าจากร้านไทยเด็ดได้ที่ พีทีที สเตชั่น สาขาที่จัดจำหน่าย โดยสามารถเข้าชมสินค้าทั้งหมดได้ที่ https://thaidet.pttor.com/
NEWS

เรนาสโซ มอเตอร์ เผยโฉม Lamborghini Urus SE ซูเปอร์เอสยูวีปลั๊กอินไฮบริดรุ่นแรกของแบรนด์ กับพละกำลังรวม 800 แรงม้า
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ส่งรุ่นพิเศษ “Night Edition” นำเสนอยนตรกรรม C-Class Plug-in Hybrid กับรูปลักษณ์ที่สปอร์ตและดุดันยิ่งขึ้น
Toyota Majesty รุ่นปรับปรุงใหม่ปี 2567 ยนตรกรรมที่มอบความหรูหราและสะดวกสบาย พร้อมเครื่องยนต์มาตรฐาน EURO 5
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย จัดการแข่งขันทักษะรถยนต์มิตซูบิชิ ครั้งที่ 23 ยกระดับบริการทุกด้านอย่างต่อเนื่อง article
วินฟาสต์พาสื่อมวลชนไทยบินลัดฟ้าไปสัมผัสโรงงานใหญ่เมืองไฮฟอง ประเทศเวียดนามCopyright © 2010 All Rights Reserved.

V.A & Sons Co.,Ltd. / Advance Activity Co.,Ltd.
21 Soi Viphavadee 32, Viphavadee-Rangsit Road, Jatujak, Bangkok 10900 Thailand
Tel. 02-5114020-2 Fax. 02-5114023