dot
นิสสัน อัลเมร่า คว้ารางวัล สุดยอดสินค้าแห่งปีจากนิตยสาร Business+

 

นิสสัน อัลเมร่า คว้ารางวัล สุดยอดสินค้าแห่งปีจากนิตยสาร Business+

 

 

 

     เมื่อเร็ว ๆ นี้ นิสสัน อัลเมร่า คว้ารางวัลสุดยอดสินค้าและบริการแห่งปี 2565  ประเภทผลิตภัณฑ์รถยนต์นั่งขนาดเล็ก ที่จัดขึ้นโดย นิตยสาร Business+ ในเครือ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดลในการวิจัยและวิเคราะห์จากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ และผ่านการโหวตคัดเลือกจากผู้บริโภค ณ โรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพมหานคร

     เกณฑ์การตัดสินรางวัลมาจากการวิจัยและสำรวจความคิดเห็นจากผู้บริโภคกว่า 5,000 ราย เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และคุณประโยชน์ ในด้านคุณภาพ ประสิทธิภาพ ความคุ้มค่า การปรับปรุงพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ฯลฯ รางวัลนี้เป็นอีกความภาคภูมิใจของนิสสัน ที่รับรองว่านิสสัน อัลเมร่า สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยรูปโฉมที่ทันสมัย มีสมรรถนะของการขับขี่จากเครื่องยนต์ 1.0 ลิตร เทอร์โบ ที่ให้ทั้งการประหยัดน้ำมัน และความเร้าใจ สนุกกับการขับขี่ได้อย่างมั่นใจ โดยมาพร้อมเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยขั้นสูง และฟีเจอร์ด้านความสะดวกสบาย ครบครัน

     นอกจากนั้นยังสะท้อนถึงความมุ่งมั่นของนิสสันในพัฒนานวัตกรรมเพื่อยกระดับชีวิตของผู้คนในสังคมตามวิสัยทัศน์ระยะยาว Nissan Ambition 2030 ที่มุ่งพัฒนาศักยภาพการขับเคลื่อน เพื่อก้าวสู่อนาคตด้วยความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม สังคม และความต้องการของลูกค้า 
NEWS

“IONIQ 6” รถไฟฟ้าเจ้าของรางวัล 2023 World Car of The Year พร้อมให้คุณสัมผัสและทดลองขับแล้ว
เปอโยต์ ประเทศไทย เปิดตัว New Peugeot 408 สปอร์ต ฟาสแบ็ค ครอสโอเวอร์ ขุมพลัง 218 แรงม้า เริ่มต้นเพียง 1.499 ล้านบาท
เบนท์ลีย์ แบงค็อก เปิดตัว BENTAYGA S HYBRID สปอร์ตเอสยูวีหรูพันธุ์ดุอย่างเป็นทางการ ณ งานมอเตอร์ โชว์ ครั้งที่ 45
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย มอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ สานฝันเยาวชน ร่วมกิจกรรมจูงมือนักเตะลงสู่สนาม ปีที่ 2 article
ฮอนด้า แจกรางวัลใหญ่ ในแคมเปญ “Honda Double Happy, Double Lucky ซื้อรถฮอนด้าวันนี้ แฮปปี้คูณสอง” articleCopyright © 2010 All Rights Reserved.

V.A & Sons Co.,Ltd. / Advance Activity Co.,Ltd.
21 Soi Viphavadee 32, Viphavadee-Rangsit Road, Jatujak, Bangkok 10900 Thailand
Tel. 02-5114020-2 Fax. 02-5114023