dot
ฟอร์ด เรนเจอร์ เจนเนอเรชันใหม่ ให้เป็นรถกระบะที่แกร่งที่สุด ชาญฉลาดที่สุด และใช้งานอเนกประสงค์ เข้ามาเติมเต็มตระกูลเรนเจอร์ให้สมบูรณ์

 

ฟอร์ด เรนเจอร์ เจนเนอเรชันใหม่ ให้เป็นรถกระบะที่แกร่งที่สุด ชาญฉลาดที่สุด และใช้งานอเนกประสงค์ เข้ามาเติมเต็มตระกูลเรนเจอร์ให้สมบูรณ์

 

  

Next Gen Ranger Sport

 

     ฟอร์ด เรนเจอร์ เจเนอเรชันใหม่ ได้รับการพัฒนาใหม่ทั้งหมดให้ดียิ่งขึ้นในทุกส่วน เพื่อตอบโจทย์การทำงานและการใช้ชีวิตของลูกค้าได้ครอบคลุมมากขึ้นกว่าที่เคย และนี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของฟอร์ด เรนเจอร์ เจเนอเรชันใหม่ ที่พร้อมจะเป็นรถคู่ใจสำหรับการทำงาน เป็นรถของครอบครัว และเป็นเพื่อนเดินทางในวันพักผ่อนของคุณ

 

 

ความใหม่จากภายนอก

 

1.      รูปโฉมใหม่หมด

ฟอร์ด เรนเจอร์ เจเนอเรชันใหม่ พัฒนาขึ้นจากดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ของรถกระบะฟอร์ดทั่วโลก และเพิ่มความโดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยตัวรถที่กว้างขึ้น กระจังหน้าใหญ่ขึ้น ไฟหน้าใหม่รูปตัว C  พร้อมไฟส่องสว่างสำหรับขับขี่เวลากลางวันแบบหลอดไฟฮาโลเจน หรือแอลอีดีแล้วแต่ประเทศ เพื่อเพิ่มความทรงพลังและปราดเปรียว ฟอร์ด เรนเจอร์ เจเนอเรชันใหม่ ยังมาพร้อมฝาท้ายกระบะดีไซน์ใหม่ประดับตัวอักษรคำว่า RANGER ประทับลงบนฝาท้ายกระบะเสริมให้ดูแกร่งไปอีกขั้น โดยมีตัวเลือกไฟท้ายเป็นแบบฮาโลเจนหรือแอลอีดีเช่นกัน

2.      สะท้อนนิยาม เกิดมาแกร่ง

ฟอร์ด เรนเจอร์ เจเนอเรชันใหม่ ผ่านบททดสอบสุดหฤโหดจากทั่วโลก ตั้งแต่ที่ที่มีอุณหภูมิต่ำกว่า 0 องศาเซลเซียสไปจนถึงสูงกว่า 50 องศาเซลเซียส เพื่อให้มั่นใจว่ารถคันนี้แข็งแกร่ง ทน และทรงประสิทธิภาพ โครงสร้างและตัวถังที่ผลิตจากเหล็กคุณภาพสูง สะท้อนดีเอ็นเอ เกิดมาแกร่ง ที่เลื่องลือในเรื่องคุณภาพ ความแข็งแรง และทนทาน พร้อมเผชิญทุกสถานการณ์

3.      สมรรถนะการขับขี่ออฟโรดเหนือชั้น

ด้วยตัวรถที่กว้างขึ้น พร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อถึง 2 รูปแบบ พร้อมโหมดการขับขี่ที่หลากหลาย ช่วยให้การขับขี่แบบออฟโรดง่ายขึ้น โช๊คหลังที่ถูกย้ายไปไว้ด้านนอกเพลา ช่วยมอบประสบการณ์การขับขี่ที่นุ่มนวลยิ่งขึ้นในทุกการใช้งาน ไม่ว่าคุณจะบรรทุกหรือลากจูงของหนักไปด้วย หรือแค่พาครอบครัวนั่งรถเล่นก็ตาม

4.      สุดยอดขุมพลัง

ขุมพลังเครื่องยนต์ที่หลากหลายเพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่าง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องยนต์ดีเซล 2.0 ลิตร ประหยัดน้ำมันทั้งแบบเทอร์โบเดี่ยว และเทอร์โบคู่ พร้อมตัวเลือกเกียร์ธรรมดา และเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด และเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด

5.      ตะขอหน้าคู่

 

แม้ในระหว่างการขับขี่บนเส้นทางสมบุกสมบัน ที่อาจติดหล่มโคลนหรือทราย ตะขอคู่หน้าสามารถช่วยให้การเกี่ยวเชือกหรืออุปกรณ์ลากจูงรถในการช่วยเหลือรถมีประสิทธิภาพมากขึ้น

6.      การจัดการสัมภาระอย่างชาญฉลาด

หมดปัญหากับการบรรทุกสัมภาระในฟอร์ด เรนเจอร์ เจเนอเรชันใหม่ ด้วยระบบจัดการสัมภาระที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถจัดเก็บและบรรทุกสิ่งของได้เป็นระเบียบและปลอดภัยมากขึ้น

7.      ฝากระบะท้ายเพื่อคนทำงาน

ฝากระบะท้ายแบบอรรถประโยชน์ ที่มีทั้งตัวเลขวัดขนาดเหมือนไม้บรรทัด และจุดยึดอุปกรณ์สื่อสาร พร้อมให้คุณปรับกระบะท้ายเป็นห้องทำงานได้ทุกสถานที่

8.      บันไดเหยีบบข้างกระบะท้าย

บันไดเหยียบข้างกระบะท้าย ช่วยให้การขนของทั้งขึ้นและลงจากท้ายกระบะง่ายขึ้น

9.      ระบบสั่งการเปิด-ปิดไฟภายนอกแบบแยกส่วน (Zone Lighting)

เพื่อการเดินทางหลังพระอาทิตย์ตกดินเป็นเรื่องที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น ด้วยระบบสั่งการเปิดหรือปิดไฟนอกตัวรถ ที่สามารถควบคุมได้ผ่านหน้าจอระบบสั่งงานด้วยเสียง SYNC 4 หรือผ่านแอปพลิเคชัน ฟอร์ดพาส  บนโทรศัพท์มือถือของคุณ*

10.  ช่องจ่ายไฟในกระบะท้าย

ด้วยกำลังไฟถึง 400 วัตต์ และช่องเสียบปลั๊กแบบ AC สำหรับการใช้งานอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย**

11.  จุดยึดอุปกรณ์ช่าง

ในฟอร์ด เรนเจอร์ เจเนอเรชันใหม่ มีการติดตั้งจุดยึดอุปกรณ์ช่างมาด้วยบนฝากระบะท้าย ช่วยให้คุณยึดวัสดุที่ต้องการให้อยู่กับที่ได้ในการทำงานช่าง  โดยมีฝาครอบแบบสปริงที่สามารถปิดไว้ได้เมื่อไม่ใช้งาน  

12.  วัสดุหุ้มขอบกระบะ

ทำจากพลาสติกที่ทนทานช่วยไม่ให้ขอบกระบะ และด้านบนฝาท้ายกระบะได้รับความเสียหายจากการบรรทุกและขนของ โดยสามารถถอดออกจากตัวยึดได้ง่ายๆ หากต้องการใส่แค็บ หรือติดตั้งครอสบาร์เพิ่ม

13.  พื้นปูกระบะช่วยจัดระเบียบสิ่งของ

ด้วยการออกแบบเฉพาะของฟอร์ด เรนเจอร์ เจเนอเรชันใหม่ ที่แบ่งช่องบนพื้นปูกระบะท้ายมาให้ในตัว คุณจึงติดตั้งอุปกรณ์เสริมเพื่อช่วยแบ่งสัมภาระและสิ่งของที่บรรทุกได้ง่ายๆ เพื่อไม่ทำให้ของเลื่อนไปมาขณะเดินทาง**

14.  อุปกรณ์ตกแต่งเพิ่มเติม

เพลิดเพลินกับการแต่งรถตามแบบที่ต้องการ ด้วยอุปกรณ์เสริมมากกว่า 600 ชิ้น โดยในจำนวนนั้นรวมถึงอุปกรณ์ที่ฟอร์ดร่วมกับ ARB สร้างสรรค์ขึ้นมาด้วย*

15.  พื้นที่เก็บแบตเตอรีสำรอง

ฟอร์ด เรนเจอร์ เจเนอเรชันใหม่ มีพื้นที่ในห้องเครื่องที่สามารถเก็บแบตเตอรีสำรองเพิ่มได้อีก 1 ลูก เผื่อไว้เป็นแหล่งไฟฟ้าในระหว่างตั้งแคมป์ หรือเมื่อต้องการใช้อุปกรณ์ไฟฟ้านอกสถานที่

 

   

   

Next Gen Ranger Sport

 

ความตื่นตาภายในห้องโดยสาร

 

1.      ภายในโฉมใหม่หมด

ห้องโดยสารได้รับการออกแบบใหม่ทั้งหมดพร้อมมอบความสะดวกสบายและตอบโจทย์การใช้งานมากขึ้น พร้อมเทคโนโลยีใหม่ๆ และฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายขึ้น รวมถึงการเลือกใช้ด้วยวัสดุสุดพรีเมียม ตัวเลือกสีภายในใหม่ และพื้นที่เก็บของมากขึ้น ยกระดับการขับขี่ให้เหนือไปอีกขั้น  

2.      แผงหน้าปัดดิจิทัลขนาดใหญ่

แผงหน้าปัดดิจิทัลใหม่ แสดงผลกราฟฟิกและภาพเคลื่อนไหวได้อย่างคมชัดสวยงาม โดยสอดรับกับโหมดการขับขี่ พร้อมแสดงข้อมูลของรถระหว่างการขับขี่ในแต่ละสภาพถนน รวมถึงระบบนำทางด้วย

3.      หน้าจอทัชสกรีนความคมชัดสูงพร้อมระบบสั่งงานด้วยเสียง SYNC 4

ออกแบบเพื่อการใช้งานจริงของลูกค้า หน้าจอแสดงผลแบบแนวตั้ง ขนาดมาตรฐาน 10 นิ้ว หรือตัวเลือก 12 นิ้ว สำหรับการใช้งานแบบ 2 หน้าจอ หรือเลือกดูฟีเจอร์ต่างๆ ได้โดยสะดวก***

4.      เกียร์อัตโนมัติแบบ Electronic Shifter ทำงานร่วมกับระบบเบรกมือไฟฟ้า

เกียร์อัตโนมัติแบบ Electronic Shifter ที่ทำงานร่วมกับระบบเบรกมือไฟฟ้า ได้รับการออกแบบให้ดูหรูหราและใช้งานง่าย ยกระดับพื้้นที่ภายในห้องโดยสารให้ดูทันสมัย เพื่อรองรับการติดตั้งเทคโนโลยีช่วยเหลือผู้ขับขี่ และฟีเจอร์อัตโนมัติอื่นๆ ต่อไปในอนาคต

 

   

Next Gen Ranger Wildtrak

 

5.      โหมดการขับขี่

ครั้งแรกของฟอร์ด เรนเจอร์ ที่มาพร้อมโหมดการขับขี่ 6 รูปแบบ เพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่ที่หลากหลาย ในทุกสภาพถนน ซึ่งก่อนหน้านี้เป็นฟีเจอร์ที่มีเฉพาะในฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์เท่านั้น

6.      ระบบซอฟต์แวร์ของฟอร์ดพร้อมการอัพเดทบนตัวเครื่อง

ในอนาคต รถยนต์ของคุณจะสามารถอัปเดตซอฟต์แวร์บนตัวเครื่องเพื่อมอบความสะดวกสบายช่วยให้รถกระบะของคุณได้รับการอัปเดตเทคโนโลยีใหม่ๆ  ได้รับการบำรุงรักษาอย่างดี และเป็นการปรับปรุงประสิทธิภาพของรถอย่างสม่ำเสมอ*

 

 

   

Next Gen Ranger Wildtrak

 

7.      เบาะหลังปรับราบ

สำหรับรถรุ่น 4 ประตู เบาะหลังสามารถพับลงได้แบบแบนราบ เพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยด้านหลัง ส่วนใต้เบาะที่นั่ง และด้านหลังเบาะหลังยังมีพื้นที่ที่สามารถจัดเก็บของให้เป็นระเบียบด้วย

8.      กล้อง 360 องศาพร้อมแสดงผลแบบ 2 หน้าจอ

กล้อง 360 องศา ช่วยให้เห็นสิ่งที่อยู่นอกรถทั้งด้านหน้าและด้านหลังรถ ในขณะที่มุมมองจากด้านบนลงล่างจะช่วยให้คุณจอดรถและเลี่ยงสิ่งกีดขวางที่อยู่ใกล้รถได้

9.      แท่นชาร์จไร้สาย

รองรับการชาร์จโทรศัพท์มือถือขนาดใหญ่ได้สบาย นอกจากจะไม่มีสายไฟมากวนใจแล้ว คุณยังเชื่อมต่อระบบสั่งงานด้วยเสียงหรือ SYNC ผ่านบลูทูธขณะชาร์จไฟได้อีกด้วย

หมายเหตุ:

-          *อุปกรณ์ที่ติดตั้งอาจแตกต่างกันในแต่ละประเทศ

 

-          ** มีให้บริการเฉพาะในบางประเทศ

 

-          ***มีเฉพาะในบางรุ่นเท่านั้น

 

-              บริการต่างๆ อาจแตกต่างกันในแต่ละประเทศ รายละเอียดของรถและบริการเฉพาะสำหรับแต่ละประเทศจะมีการเปิดเผยในโอกาสต่อไป

-               รถยนต์และอุปกรณ์ อาจแตกต่างกันในแต่ละประเทศ รายละเอียดสเป็คของรถสำหรับแต่ละประเทศจะมีการเปิดเผยในโอกาสต่อไป 

-               การใช้งานแอปพลิเคชัน ฟอร์ดพาส เป็นไปตามเงื่อนไขและนโยบายการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลของฟอร์ดพาส รวมถึงรุ่นของโทรศัพท์เคลื่อนที่ การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตและซอฟต์แวร์ (รวมถึงอัปเดตซอฟต์แวร์) ที่รองรับ ผู้ใช้งานเป็นผู้รับผิดชอบการเข้าถึงอินเทอร์เน็ต การใช้สัญญาณเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ บริการคอลเซ็นเตอร์ ที่ใช้ในการใช้งานแอปพลิเคชัน ฟอร์ดพาส บนโทรศัพท์เคลื่อนที่ รวมถึงค่าธรรมเนียมต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้น แอปพลิเคชัน ฟอร์ดพาส และโมเด็มเชื่อมต่อ ฟอร์ดพาส สามารถใช้งานเมื่ออุปกรณ์ทั้งสองมีการเชื่อมต่อเครือข่ายโทรคมนาคมเท่านั้น ฟอร์ดไม่สามารถรับประกันการได้ว่าแอปพลิเคชัน ฟอร์ดพาส จะใช้งานเต็มรูปแบบได้ตลอดเวลา และแอปพลิเคชันอาจไม่พร้อมใช้งานหรือบริการบางอย่างหยุดชะงักในบางกรณี ฟอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อจำกัดใด ๆ ของเครือข่ายโทรคมนาคมหรืออุปกรณ์มือถือของผู้ใช้

-          การใช้งานฟีเจอร์ต่างๆ บนระบบ SYNC 4 อาจไม่รองรับการทำงานบนโทรศัพท์บางรุ่น
INTERVIEW

ออกนอกกรอบจาก One Man Show ผันตัวมาจับธุรกิจร่วมทุน...สู่ Mitsu Ultimate
Metro LIFE ฉีกทุกรูปแบบเดิมๆ พลิกโฉม... โชว์รูมมิตซูบิชิรูปแบบใหม่ตอบรับไลฟ์สไตล์คนเมือง
คุยกับ ธนพจน์ สุวรรณรัตน์ แห่ง มิตซู เอส.พี.กรุ๊ป กับการสร้างธุรกิจให้เติบโตจากรุ่นสู่รุ่น
มองธุรกิจผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ ผ่าน เอเบิล มอเตอร์ส
คุยเรื่องธุรกิจแบบก้าวต่อก้าว กว่าจะเป็น ...Mitsu Impression
การยกระดับมาตรฐานในการดูแลและให้บริการของรถมือสองCopyright © 2010 All Rights Reserved.

V.A & Sons Co.,Ltd. / Advance Activity Co.,Ltd.
21 Soi Viphavadee 32, Viphavadee-Rangsit Road, Jatujak, Bangkok 10900 Thailand
Tel. 02-5114020-2 Fax. 02-5114023