google-site-verification=2zAgfNYDsCI_enPauEzagj_aniNihhSk_pVhuHutTUk SPECIAL REPORT
ReadyPlanet.com
SPECIAL REPORT

 

 

 อีซูซุเดินหน้าสานต่อโครงการ “อีซูซุให้น้ำ...เพื่อชีวิต” แห่งที่ 31

 กลุ่มอีซูซุในประเทศไทยร่วมกับกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมเดินหน้าสานต่อปณิธานในการส่งมอบระบบพัฒนาน้ำดื่มสะอาดพร้อมขุดบ่อบาดาล เพื่อแก้ไขปัญหาการขาดแคลนน้ำดื่มสะอาดในโรงเรียนให้หมดไปจากสังคมไทยมาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 

อีซูซุเดินหน้าสานต่อโครงการ “อีซูซุให้น้ำ...เพื่อชีวิต” แก่โรงเรียนบ้านหนองตะไก้ จังหวัดนครราชสีมา เป็นแห่งที่ 30

 กลุ่มอีซูซุในประเทศไทย โดย มร. โทชิอากิ มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ร่วมส่งมอบระบบพัฒนาน้ำดื่มสะอาดพร้อมขุดบ่อบาดาลในโครงการ “อีซูซุให้น้ำ...เพื่อชีวิต” ต่อเนื่องเป็นแห่งที่ 30 

มาสด้าเตรียมส่ง Mazda CX-8 รุ่นใหม่เข้ามาจำหน่ายในเมืองไทย เร็วๆ นี้

มาสด้าเตรียมส่ง Mazda CX-8 รุ่นใหม่เข้ามาจำหน่ายในเมืองไทย เพื่อเอาสาวก ZOOM….ZOOM…. เร็วๆ นี้โดยครั้งนี้เราได้มาสัมผัสกับเจ้า Mazda CX-8 ตัวเป็นๆ ณ สำนักงานใหญ่ของมาสด้า โรงงานมาสด้า ยูจิน่า เมืองฮิโรชิม่า  โดยรถที่เราได้ลองสัมผัสนั้นเป็นรุ่นที่คาดว่าจะนำเข้าไปจำหน่ายในไทยคือ รุ่นเครื่องยนต์ดีเซล Skyactiv-D 2.2 ลิตร

“โตโยต้า มอเตอร์ สปอร์ต 2018” สนาม 3 ระเบิดความมันส์ ณ ริมหาดบางแสน จ.ชลบุรี ครั้งแรกกับการรวมพล รถแต่งรีโว่ ริมหาดบางแสน ใน “Revo Racing Mania”

สำหรับโตโยต้า เข้าร่วมกิจกรรม บางแสนกรังด์ปรีซ์ โดยนำรายการแข่งขันรถยนต์ โตโยต้า วันเมคเรช ทุกรายการ เข้าร่วมเป็นโปรแกรมหนึ่งของการแข่งขัน โดยมี กิจกรรมพิเศษภายใต้แนวคิด LIVE ALIVE เพื่อร่วมสร้างแรงบันดาลใจในการออกไปใช้ชีวิตให้กับทุกคน

อีซูซุคาราวานสัญจร 2018 พาล่องใต้ 4 จังหวัด...สัมผัสอันซีนไทย

อีซูซุนำสมาชิกประชาคมอีซูซุ 27 คัน ร่วมอีซูซุคาราวานสัญจรประจำปี 2018 ความสุข สนุกสุด... ฉุดไม่อยู่ เส้นทางที่ 2 สุราษฎร์ธานี – ภูเก็ต ล่องใต้เยือนอันซีนใหม่แปลกตาตลอดเส้นทางถึง 4 จังหวัด ทั้ง    สุราษฎร์ธานี – กระบี่ – พังงา – ภูเก็ต 

“อีซูซุให้น้ำ...เพื่อชีวิต” ปีที่ 6 สานต่อ “น้ำใจ” ส่งมอบ “น้ำสะอาด” แห่งที่ 29 ในจังหวัดอุทัยธานี

 กลุ่มอีซูซุในประเทศไทย ร่วมกับกรมทรัพยากรน้ำบาดาล กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม  ส่งมอบระบบน้ำดื่มสะอาดแก่เหล่านักเรียน-ครู และชาวบ้านในถิ่นทุรกันดารต่อเนื่องเป็นปีที่  6

 

อีซูซุชวนเที่ยวทริปเฮลตี้อิ่มสุขภาพดีกับ New Isuzu X Series

 บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด จัดกิจกรรมสัมผัสรถปิกอัพพันธุ์เอ็กซ์ใน “ใหม่! อีซูซุ เอ็กซ์-ซีรี่ส์ เอ็กซ์-สไตล์ เพรส ทริป” ชวนสื่อมวลชนเปิดประสบการณ์ใหม่กับทริปสุดมันที่ไม่เหมือนใคร ใน 1 วัน กับ “ใหม่! อีซูซุ เอ็กซ์-  ซีรี่ส์”  

ขับสนุกปลอดภัยไปกับมิตซูบิชิ ไทรทัน แอทลีท ใหม่

 กิจกรรมขับสนุกปลอดภัยไปกับมิตซูบิชินั้นมีจุดประสงค์เพื่อให้ผู้ใช้รถได้เรียนรู้การเทคนิคการขับรถตั้งแต่พื้นฐาน ไปจนถึงการขับทดสอบจริงในสนาม โดยมีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำ 

ปิดท้ายโครงการ “แค่ใจก็เพียงพอ ตามพ่อที่พอเพียง” ณ ริมทะเลฝั่ง จังหวัดระนองกับผู้ประกอบการกาแฟอันโด่งดัง

นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย พาผู้ร่วมกิจกรรมเดินทางมาสำรวจความงดงามที่จังหวัดระนองพร้อมพบกับ นายสุพจน์ กรประสิทธ์วัฒน์ ผู้ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากแนวคิดของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ในหลวงรัชกาลที่ 9 และได้น้อมนำมาใช้กับธุรกิจกาแฟของตัวเขาเอง

Honda ชวนขับ CR-V ทดสอบบนเส้นทางท้าทายจินตนาการ “ไทย-กัมพูชา-ลาว”

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมสุดเอ็กคลูซีฟพาลูกค้าซีอาร์-วี และสื่อมวลชนร่วมทดสอบยนตรกรรมอเนกประสงค์ CR-V เพื่อเป็นการขอบคุณที่ Honda CR-V เจนเนอเรชั่นที่ ได้รับกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด

[Go to top]