google-site-verification=2zAgfNYDsCI_enPauEzagj_aniNihhSk_pVhuHutTUk SPECIAL REPORT
ReadyPlanet.com
SPECIAL REPORT

 

 

 สัมภาษณ์ The One - "ความใส่ใจในการบริการ อีกหนึ่งปัจจัยสำคัญของธุรกิจรถยนต์มือสอง"

นอกเหนือจากคุณภาพรถ ราคา ที่ต้องเหมาะสมสำหรับการซื้อ-ขายรถมือสองแล้ว ความใส่ใจในการบริการที่จริงจังและจริงใจของผู้ประกอบการที่มีต่อลูกค้า ก็นับเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญสำหรับการตัดสินใจซื้อขายรถมือสองในปัจจุบัน

หนึ่งวันสบายๆ One Day Trip with Subaru Forester

 บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จัดกิจกรรม SUBARU FORESTER PRESS TRIP ในรูปแบบ One Day Trip 

“อีซูซุให้น้ำ...เพื่อชีวิต” แห่งที่ 33 ณ โรงเรียนด่านอุดมศึกษา จังหวัดศรีสะเกษ

กลุ่มอีซูซุในประเทศไทยเดินหน้าสานต่อโครงการ “อีซูซุให้น้ำ...เพื่อชีวิต” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 โดยหวังจะช่วยบรรเทาความเดือดร้อนจากปัญหาการขาดแคลนน้ำดื่มสะอาดที่เกิดขึ้นในโรงเรียนถิ่นทุรกันดารทั่วประเทศอย่างจริงจัง

เปิดประสบการณ์ใหม่ ไปกับรถยนต์ 11 ที่นั่ง New MG V80 “Let’s Move”

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์ เอ็มจี ในประเทศไทย จัดกิจกรรมเชิญชวนสื่อมวลชนร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับ New MG V80 “Let’s Move” ในเส้นทางกรุงเทพฯ – พระนครศรีอยุธยา

อีซูซุสนับสนุนทีมเบสบอลยุวชนทีมชาติไทยต่อเนื่องเป็นปีที่ 16 เตรียมสู้ศึกเบสบอลที่ประเทศเกาหลีใต้

กลุ่มอีซูซุในประเทศไทย โดย มร. โทชิอากิ มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด มอบเงินสนับสนุนจำนวน 500,000 บาท พร้อมชุดเครื่องแบบประจำทีมแก่ทีมเบสบอลยุวชนทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี

SAIC Global Trip 2019 สัมผัสนวัตกรรมยานยนต์สุดล้ำจาก MG ณ เซี่ยงไฮ้

SAIC Motor เป็นผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ในประเทศจีน ผลิตรถยนต์นั่งหลากหลายแบรนด์ด้วยกัน ปัจจุบันมีรถยนต์ที่อยู่ใน SAIC Motor โดยตรงก็คือ Maxus เป็นที่ผลิตเพื่อการพาณิชย์ส่วนใหญ่ รวมถึงรถ MPV

BIMMERMEET 3 รวมพลคนรัก BMW อย่างยิ่งใหญ่ ดังไกลระดับโลก

 โชว์เคส BMW สุดยิ่งใหญ่เพื่อแฟนๆ  ผู้ที่หลงใหล BMW โดยเฉพาะ รวมรถ 400 คัน และกิจกรรมสุดเอ็กซ์คูลซีฟที่สื่อนอกให้ความสนใจ

สัมภาษณ์รถมือสอง โย รัชดา

 ปัจจุบันการซื้อ-ขาย รถยนต์มือสอง ปัจจัยในการเลือกซื้อรถ 1 คัน ไม่ได้ขึ้นอยู่กับราคาขายต่อเท่านั้น แต่ความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่มีต่อผู้ประกอบการ

มารู้จักกับ "ตลาดรถมือสอง"

“ตลาดรถมือสอง” เป็นที่รู้กันดีว่านี่เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยให้หลายๆ คนเป็นเจ้าของรถได้ง่ายขึ้น ด้วยเงื่อนไขราคาสามารถเลือกได้ตามงบประมาณผู้ซื้อ และยังมีตัวเลือกของรุ่นรถที่หลากหลาย

‘ซูซูกิ จัดกิจกรรม The Leisure Journey with Suzuki CIAZ เติมฝัน สร้างสุข พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำ อีโคคาร์ ซีดาน

บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรม “The Leisure Journey with Suzuki CIAZ” พาคณะสื่อมวลชนเดินทางด้วย Suzuki CIAZ พรีเมียม อีโคคาร์ซีดานแบ่งปันความสุขสู่สังคมพร้อมสนับสนุนเยาวชนไทย 

[Go to top]