google-site-verification=2zAgfNYDsCI_enPauEzagj_aniNihhSk_pVhuHutTUk SPECIAL REPORT
ReadyPlanet.com
SPECIAL REPORT

 

 

 อีซูซุสนับสนุนทีมเบสบอลยุวชนทีมชาติไทยต่อเนื่องเป็นปีที่ 16 เตรียมสู้ศึกเบสบอลที่ประเทศเกาหลีใต้

กลุ่มอีซูซุในประเทศไทย โดย มร. โทชิอากิ มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด มอบเงินสนับสนุนจำนวน 500,000 บาท พร้อมชุดเครื่องแบบประจำทีมแก่ทีมเบสบอลยุวชนทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี

SAIC Global Trip 2019 สัมผัสนวัตกรรมยานยนต์สุดล้ำจาก MG ณ เซี่ยงไฮ้

SAIC Motor เป็นผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ในประเทศจีน ผลิตรถยนต์นั่งหลากหลายแบรนด์ด้วยกัน ปัจจุบันมีรถยนต์ที่อยู่ใน SAIC Motor โดยตรงก็คือ Maxus เป็นที่ผลิตเพื่อการพาณิชย์ส่วนใหญ่ รวมถึงรถ MPV

BIMMERMEET 3 รวมพลคนรัก BMW อย่างยิ่งใหญ่ ดังไกลระดับโลก

 โชว์เคส BMW สุดยิ่งใหญ่เพื่อแฟนๆ  ผู้ที่หลงใหล BMW โดยเฉพาะ รวมรถ 400 คัน และกิจกรรมสุดเอ็กซ์คูลซีฟที่สื่อนอกให้ความสนใจ

สัมภาษณ์รถมือสอง โย รัชดา

 ปัจจุบันการซื้อ-ขาย รถยนต์มือสอง ปัจจัยในการเลือกซื้อรถ 1 คัน ไม่ได้ขึ้นอยู่กับราคาขายต่อเท่านั้น แต่ความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่มีต่อผู้ประกอบการ

มารู้จักกับ "ตลาดรถมือสอง"

“ตลาดรถมือสอง” เป็นที่รู้กันดีว่านี่เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยให้หลายๆ คนเป็นเจ้าของรถได้ง่ายขึ้น ด้วยเงื่อนไขราคาสามารถเลือกได้ตามงบประมาณผู้ซื้อ และยังมีตัวเลือกของรุ่นรถที่หลากหลาย

‘ซูซูกิ จัดกิจกรรม The Leisure Journey with Suzuki CIAZ เติมฝัน สร้างสุข พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำ อีโคคาร์ ซีดาน

บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรม “The Leisure Journey with Suzuki CIAZ” พาคณะสื่อมวลชนเดินทางด้วย Suzuki CIAZ พรีเมียม อีโคคาร์ซีดานแบ่งปันความสุขสู่สังคมพร้อมสนับสนุนเยาวชนไทย 

อีซูซุเดินหน้าสานต่อโครงการ “อีซูซุให้น้ำ...เพื่อชีวิต” แห่งที่ 31

 กลุ่มอีซูซุในประเทศไทยร่วมกับกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมเดินหน้าสานต่อปณิธานในการส่งมอบระบบพัฒนาน้ำดื่มสะอาดพร้อมขุดบ่อบาดาล เพื่อแก้ไขปัญหาการขาดแคลนน้ำดื่มสะอาดในโรงเรียนให้หมดไปจากสังคมไทยมาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 

อีซูซุเดินหน้าสานต่อโครงการ “อีซูซุให้น้ำ...เพื่อชีวิต” แก่โรงเรียนบ้านหนองตะไก้ จังหวัดนครราชสีมา เป็นแห่งที่ 30

 กลุ่มอีซูซุในประเทศไทย โดย มร. โทชิอากิ มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ร่วมส่งมอบระบบพัฒนาน้ำดื่มสะอาดพร้อมขุดบ่อบาดาลในโครงการ “อีซูซุให้น้ำ...เพื่อชีวิต” ต่อเนื่องเป็นแห่งที่ 30 

มาสด้าเตรียมส่ง Mazda CX-8 รุ่นใหม่เข้ามาจำหน่ายในเมืองไทย เร็วๆ นี้

มาสด้าเตรียมส่ง Mazda CX-8 รุ่นใหม่เข้ามาจำหน่ายในเมืองไทย เพื่อเอาสาวก ZOOM….ZOOM…. เร็วๆ นี้โดยครั้งนี้เราได้มาสัมผัสกับเจ้า Mazda CX-8 ตัวเป็นๆ ณ สำนักงานใหญ่ของมาสด้า โรงงานมาสด้า ยูจิน่า เมืองฮิโรชิม่า  โดยรถที่เราได้ลองสัมผัสนั้นเป็นรุ่นที่คาดว่าจะนำเข้าไปจำหน่ายในไทยคือ รุ่นเครื่องยนต์ดีเซล Skyactiv-D 2.2 ลิตร

“โตโยต้า มอเตอร์ สปอร์ต 2018” สนาม 3 ระเบิดความมันส์ ณ ริมหาดบางแสน จ.ชลบุรี ครั้งแรกกับการรวมพล รถแต่งรีโว่ ริมหาดบางแสน ใน “Revo Racing Mania”

สำหรับโตโยต้า เข้าร่วมกิจกรรม บางแสนกรังด์ปรีซ์ โดยนำรายการแข่งขันรถยนต์ โตโยต้า วันเมคเรช ทุกรายการ เข้าร่วมเป็นโปรแกรมหนึ่งของการแข่งขัน โดยมี กิจกรรมพิเศษภายใต้แนวคิด LIVE ALIVE เพื่อร่วมสร้างแรงบันดาลใจในการออกไปใช้ชีวิตให้กับทุกคน

[Go to top]