google-site-verification=2zAgfNYDsCI_enPauEzagj_aniNihhSk_pVhuHutTUk SPECIAL REPORT
ReadyPlanet.com
SPECIAL REPORT

 

 

 60 YEARS MITSUBISHI MOTORS IN THAILAND

มิตซูบิชิ ได้เข้ามาเริ่มต้นธุรกิจภายในประเทศไทยโดยวางรากฐานให้เป็นศูนย์กลางการผลิตรถยนต์นอกเหนือจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อจำหน่ายในระเทศไทย และส่งออกไปยังประเทศอื่นๆ ทั่วโลก ในโอกาสที่มิตซูบิชิ ครบ 60 ปี จึงมีกิจกรรมทางการตลาดสุดพิเศษมอบเป็นของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ กับแคมเปญ “มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ในประเทศไทย ฉลอง 60 ปี แจก 60 ล้าน”

“มิตซูบิชิ ไทรทัน ออนทัวร์” คาราวานสุดยิ่งใหญ่ทั่วทุกภูมิภาค สำหรับผู้รักรถกระบะโดยเฉพาะ

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) ปล่อยคาราวาน มิตซูบิชิ ไทรทัน ออนทัวร์ พร้อมเปิดตัว มิตซูบิชิ ไทรทัน เมกะแค็บ ลิมิเต็ด เอดิชั่น ใหม่ และมิตซูบิชิ ไทรทัน แอทลีท จีที ใหม่ รุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อ

ออกนอกกรอบจาก One Man Show ผันตัวมาจับธุรกิจร่วมทุน...สู่ Mitsu Ultimate

อีกผู้แทนจำหน่ายมิตซูบิชิอย่างเป็นทางการ อย่างโชว์รูมมิตซู อัลติเมท ซึ่งบริหารงานโดย คุณศุภชัย พฤฒิธาดา กรรมการผู้จัดการ ของบริษัท มิตซู อัลติเมท จำกัด นำเอาประสบการณ์ที่เคยเป็น one man show ดูแลธุรกิจครอบครัว มาปรับใช้กับธุรกิจส่วนตัว

Newton Motor Group ทุ่มงบลงทุนธุรกิจแบรนด์ใหม่ กับโชว์รูม

พาไปร่วมพูดคุยถึงมุมมอง วิสัยทัศน์และหลักการบริหารงานกับ 2 ผู้บริหารโชว์รูม Mitsu Newton คุณปรเมศวร์ และคุณพีรพร ลิ้มสวัสดิ์วงศ์ กรรมการผู้จัดการ และกรรมการบริหาร Newton Motor Group ที่ตัดสินใจทุ่มงบลงทุนสู่ธุรกิจแบรนด์ใหม่ กับการเป็นผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ มิตซูบิชิ อย่างเป็นทางการ ด้วยแนวคิดใหม่ 

Mercedes-AMG Circuit Experience” สัมผัสประสบการณ์แรง เร้าใจ จาก “เบนซ์ไพรม์มัส

“เบนซ์ไพรม์มัส” จัดกิจกรรมสุดพิเศษสำหรับผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์ Mercedes-AMG ภายใต้ชื่องาน  “Mercedes-AMG Circuit Experience” เมื่อวันที่ 9-10 ตุลาคมที่ผ่านมา ณ สนาม Chang International Circuit จังหวัดบุรีรัมย์ โดยได้รับการสนับสนุนอย่างดีจากบริษัทแม่ “เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย”

 

Metro LIFE ฉีกทุกรูปแบบเดิมๆ พลิกโฉม... โชว์รูมมิตซูบิชิรูปแบบใหม่ตอบรับไลฟ์สไตล์คนเมือง

 จากประสบการณ์ในการบริหารโชว์รูมมิตซูเมโทร จนเป็นที่รู้จักและประสบความสำเร็จ ขณะนี้โชว์รูมมิตซูเมโทร ขยายกิจการเป็นสาขาที่ 2 “เมโทรไลฟ์โชว์รูมมิตซูบิชิ ที่แตกต่างจากภาพลักษณ์เดิมๆ เติมแต่งให้ทันสมัย เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนเมืองมากขึ้น

ไทยธาดา มอเตอร์ (สาขานครนายก) : ความสำเร็จครั้งใหม่ พร้อมสร้างความเชื่อมั่นด้วยโชว์รูมดีไซน์ที่ได้มาตรฐาน

 ทำความรู้จักโชว์รูมมิตซูบิชิน้องใหม่ล่าสุดของกลุ่ม ไทยธาดา ซึ่งเป็นผู้จำหน่ายเก่าแก่ อยู่คู่กับบริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส มาเป็นเวลายี่สิบกว่าปี

ก้าวข้ามทุกขีดจำกัดของโชว์รูมมาตรฐาน 3S กับ... มิตซู พระนคร ออโต้

มาพูดคุยกับคุณธวัชชัย จึงสงวนพรสุข กรรมการบริหาร บริษัท มิตซู พระนคร ออโต้ จำกัด เพื่อเรียนรู้ถึงแนวคิดใหม่ในการให้บริการลูกค้า กับโชว์รูมมิตซูบิชิ โชว์รูมมาตรฐาน 3S ที่แม้จะมีพื้นที่จำกัด แต่ก็ไม่นับเป็นอุปสรรคในการให้บริการลูกค้า

 

คุยกับ ธนพจน์ สุวรรณรัตน์ แห่ง มิตซู เอส.พี.กรุ๊ป กับการสร้างธุรกิจให้เติบโตจากรุ่นสู่รุ่น

 มาพูดคุยกับผู้บริหารหนุ่มดีกรีนักเรียนนอก จบการศึกษาด้านวิศวกรรมโยธา จากประเทศอังกฤษ ธนพจน์ สุวรรณรัตน์ ผู้อำนวยการ บริษัท มิตซู เอส.พี. กรุ๊ป จำกัด ที่ได้เข้ามาช่วยบริหารธุรกิจภายในครอบครัว 

มองธุรกิจผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ ผ่าน เอเบิล มอเตอร์ส

 เพราะ “ความพึงพอใจ” เป็นหัวใจสำคัญของงานบริการ เอเบิล มอเตอร์ส ถือเป็นหนึ่งในผู้แทนจำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิที่ประกอบธุรกิจนี้มาอย่างยาวนานและยึดมั่นในหลักการให้บริการ 

ก่อนหน้า1234567ถัดไป
[Go to top]