google-site-verification=2zAgfNYDsCI_enPauEzagj_aniNihhSk_pVhuHutTUk Fast Auto Show
ReadyPlanet.com
Fast Auto Show


ประกาศเลื่อนวันจัดงาน ที่จะมีขึ้นในวันที่ 30 มิถุนายน – 4 กรกฎาคม นี้ เซ่นโควิดระลอกใหม่

นายพัฒนเดช อาสาสรรพกิจ ประธานการจัดงาน ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ ประกาศเลื่อนวันจัดงาน ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2021 ก้าวสู่ปีที่ 10  ซึ่งจะมีขึ้นใน วันที่  30 มิถุนายน – 4 กรกฎาคม นี้ ออกไปก่อน หลังหารือกันว่า เป็นเพราะสถานการณ์การระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 ยังไม่ดีขึ้น...

รถตู้แบบไหน จะใช่สำหรับคุณ!

เดือดกว่านี้ไม่มีอีกแล้วคุณขา ขอเชิญคุณๆท่านๆเร่เข้ามาในงานของเรา เพราะมีรถหลายรุ่นหลายแบบมาโชว์มาขาย

รถอเนกประสงค์ แบบไหน ที่ใช่สำหรับเรา By little Pretty

จะซื้อหารถยนต์สักคัน ก็ต้องตอบโจทย์ชีวิตให้ครบทุกความต้องการ เชื่อมั่นว่า ทุกครั้งที่เรามองรถอเนกประสงค์ หรือเรียกง่ายๆว่า “รถตู้” 

ส่องรถขับสนุก นั่งสะดวก ในราคาสะดวกจะซื้อในงาน FAST AUTO SHOW THAILAND 2019

รายงานตัวกันอีกครั้ง สัปดาห์นี้ ชวนแฟนคลับ ไปสำรวจรถอเนกประสงค์ทั้งแบบ เอสยูวี ครอสโอเวอร์  มินิ เอ็มพีวี หรือจะเรียกอะไรก็ได้ เอาแบบที่สบายใจก็แล้วกัน 

พระเอกของเราก็มา ปรากฏตัวในงาน ฟาสต์ ออโต โชว์ 2019

ขึ้นชั้นระดับตำนานให้ได้จดจำกันไปแล้ว แม้ว่าจะก้าวสู่ปีที่ สำหรับงาน ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ ที่นักเลงรถจะจดจำว่า มางานนี้แหละ ได้ชมทีเด็ด รถใหม่ รถใช้แล้ว ประชันกันอย่างจุใจ

“รู้เรื่องรถกับพัฒนเดช อาสาสรรพกิจ” อยากสวยระวังซวย

คำโบร่ำโบราณกล่าวไว้ว่าไก่งามเพราะขนคนงามเพราะแต่งอันนี้ก็หมายความว่า สัตว์ทั้งหลายมันจะสวยงามตามธรรมชาติและเผ่าพันธุ์ของมันเอง แต่มนุษย์เรานั้นกลับไม่ไว้ใจว่าธรรมชาติจะสร้างความสวยงามให้กับตนเองได้เพียงพอจึงต้องตกแต่งประดับประดาร่างกายเนื้อหนังมังสาเสียใหม่เพื่อให้ดูสวยงาม โดดเด่นเตะตาในสายตาของคนอื่น

“รู้เรื่องรถกับพัฒนเดช อาสาสรรพกิจ” วัยเกษียณอายุ....เลือกรถแบบไหนดีล่ะ ?

พบกันอีกครั้งแล้ว สำหรับ“รู้เรื่องรถกับพัฒนเดช อาสาสรรพกิจ” วันนี้หัวข้ออาจจะคล้ายกับที่เคยเขียนบอกเล่ากันไป แต่ที่เพิ่มเติมและแตกต่างขึ้นมาคือ รถแบบไหนดีละ ? ที่เหมาะกับคนวัยเกษียณอายุ

“รู้เรื่องรถกับพัฒนเดช อาสาสรรพกิจ” กลิ่น(เหม็นไหม้)นั้น..สำคัญไฉน

วันนี้รู้เรื่องรถกับพัฒนเดช อาสาสรรพกิจ จะขอพูดถึงเรื่องเทคนิคกันสักเล็กน้อย เพราะมีคำถามมาจากหลายคนว่า เมื่อรถมีกลิ่นเหม็นไหม้ จะยังสามารถขับต่อไปได้อีกหรือไม่อย่างไร  หรือจะต้องรีบนำรถเข้าศูนย์บริการทันที 

ล้างรถกันเถอะ

ผ่านพ้นจากช่วงเทศกาลหยุดยาวแต่ละครั้ง สิ่งสำคัญตั้งแต่ก่อนการเดินทางคือเช็คหรือตรวจสอบสภาพรถยนต์ว่ามีความพร้อมมากน้อยแค่ไหน สำหรับการเดินทางไกล ทั้งนี้เพื่อเป็นการช่วยลดอุบัติเหตุ ลดความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นบนท้องถนน และเมื่อกลับจากการเดินทางไกลแต่ละครั้ง

3 ทางเลือกสำหรับรถคันแรกในชีวิต

ปัญหาเรื่องเศรษฐกิจที่คาราคาซังจะดีหรือจะร้าย แบบยากจะคาดเดา หรือปัญหาเรื่องถนนชักเริ่มจะน้อยกว่าจำนวนรถที่วิ่งในทุกวันนี้ แต่ก็ไม่เห็นคนไทยจะหวั่น กลับมีความต้องการอยากครอบครองรถกันโครมโครม

“เลือกรถด้วยวงเงินไม่เกินล้านบาท”

ปิดฉากงานใหญ่”มอเตอร์โชว์” ของเสี่ยปราจินไปเมื่อวันก่อน มีหลายคนตัดสินใจไม่ทันว่าจะเลือกรถอะไรที่ใช่ ในราคาไม่เกิน งบ 1 ล้านให้ได้เท่กว่าใครในพระนคร  ก็อยากบอกให้อดใจมาถอยคันที่ใช่ ในงาน FAST AUTO SHOW THAILAND 2018 

หัดขับรถ มือสองหรือป้ายแดงดีกว่ากัน

อกจากปัญหาโลกแตกเกี่ยวกับการเลือกซื้อรถใหม่ยี่ห้อไหนดัง รุ่นไหนเด็ด อีกหนึ่งปัญหาที่มักเจอบ่อยๆก็คือ ระหว่างรถใหม่มือหนึ่งกับรถมือสอง เราควรเลือกซื้อแบบไหนดี โดยเฉพาะวัยเริ่มต้นทำงาน หรือวัยรุ่นที่เพิ่งจบใหม่ๆ

ก่อนหน้า1ถัดไป
[Go to top]