google-site-verification=2zAgfNYDsCI_enPauEzagj_aniNihhSk_pVhuHutTUk OR ส่งแคมเปญโฆษณา “ไทยเด็ด…การันตีของเด็ด จากชุมชน” คัดสรรของดีของเด็ด สร้างความยั่งยืนสู่ชุมชน
ReadyPlanet.com
dot
OR ส่งแคมเปญโฆษณา “ไทยเด็ด…การันตีของเด็ด จากชุมชน” คัดสรรของดีของเด็ด สร้างความยั่งยืนสู่ชุมชน

OR ส่งแคมเปญโฆษณา “ไทยเด็ด…การันตีของเด็ด จากชุมชน” คัดสรรของดีของเด็ด เติมเต็มโอกาสต่อยอดสินค้า สร้างความยั่งยืนสู่ชุมชน


          บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ OR เปิดตัวแคมเปญโฆษณา “ไทยเด็ด…การันตีของเด็ด จากชุมชน” มุ่งต่อยอดโครงการไทยเด็ด การันตีของดีของเด็ด โดยคัดสรรและส่งเสริมผลิตภัณฑ์จากชุมชนท้องถิ่นทุกภูมิภาค พร้อมขยายสาขาใน พีทีที สเตชั่น กว่า 300 แห่ง ทั่วประเทศ

          นายพิมาน พูลศรี รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านธุรกิจค้าปลีกน้ำมัน OR  เปิดเผยว่า โครงการไทยเด็ด ได้ดำเนินการมาแล้วกว่า 5 ปี จากการร่วมมือกันระหว่างหน่วยงานพันธมิตรและ OR โดยมีพันธกิจหลักเพื่อสนับสนุนช่องทางการจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากกลุ่มวิสาหกิจชุมชนในท้องถิ่นต่าง ๆ ทั่วประเทศ เริ่มตั้งแต่กระบวนการคัดเลือกผลิตภัณฑ์ ก่อนนำมาช่วยพัฒนาต่อยอดองค์ความรู้พื้นบ้าน รวมถึงการปรับภาพลักษณ์บรรจุภัณฑ์ให้ทันสมัย เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่สินค้า ก่อให้เกิดการจ้างงาน สร้างรายได้ พร้อมวางรากฐานธุรกิจชุมชนให้เติบโตอย่างยั่งยืน โดยใช้สถานีบริการ พีทีที สเตชั่น ซึ่งมีจุดแข็งเรื่องพื้นที่และสาขาที่คลอบคลุมทั่วประเทศ มาเป็นช่องทางการจำหน่ายให้กับผลิตภัณฑ์ชุมชน ทั้งนี้เพื่อช่วยให้วิสาหกิจชุมชนและผู้ประกอบการท้องถิ่นได้มีโอกาสในการนำสินค้าดีสินค้าเด็ดส่งต่อถึงมือผู้บริโภคทั่วประเทศได้อย่างรวดเร็วและทั่วถึงมากยิ่งขึ้น

          สำหรับแคมเปญโฆษณา “ไทยเด็ด…การันตีของเด็ด จากชุมชน” เน้นสร้างการรับรู้ให้ผู้บริโภคเกี่ยวกับโครงการไทยเด็ด ด้วยเครื่องหมายสัญลักษณ์ “นิ้วโป้ง การันตี” รับรองสินค้าคุณภาพของชุมชน การันตี ว่าเป็นสินค้าดี สินค้าเด็ด สินค้าคุณภาพจากชุมชน ทั้งผลิตภัณฑ์อาหาร ของใช้ ของฝากที่ระลึก ด้วยสินค้าหลากหลายทั่วทุกภูมิภาค ที่ผ่านการคัดสรรและการันตีมาแล้วจากทีมงานคุณภาพของ OR โดยได้รวบรวมวางจำหน่ายที่ร้านไทยเด็ดหรือมุมสินค้าไทยเด็ดใน พีทีที สเตชั่น ซึ่งนอกจากจะได้ร่วมเติมเต็มความสุขให้ผู้เดินทางแล้ว ยังเป็นการเติมเต็มทุกโอกาสให้กับผู้ประกอบการชุมชนอีกด้วย 

          ปัจจุบันร้านไทยเด็ดและมุมสินค้าไทยเด็ด มีมากกว่า 133 สาขา โดยมีกลุ่มวิสาหกิจชุมชนและผู้ประกอบการสนใจเข้าร่วมโครงการมากขึ้น และมีรายการสินค้าเพิ่มขึ้น รวมกว่า 450 รายการ อีกทั้งยังมีแผนขยายร้านไทยเด็ด และมุมสินค้าไทยเด็ดในสถานีบริการ พีทีที สเตชั่น ให้ครบ 300 สาขาทั่วประเทศภายในปี 2566 เพื่อกระจายรายได้ สร้างโอกาสด้านความเป็นอยู่ที่ดีให้กับชุมชนใหม่ ๆ อีกทั้งยังได้ช่วยยกระดับสินค้าไทยให้ได้มาตรฐานสากล เพื่อให้ชุมชนได้เติบโตอย่างเข้มแข็งและยั่งยืน

          ผู้สนใจสามารถเข้าชมภาพยนตร์โฆษณาชุด “ไทยเด็ด...พื้นที่เด็ดของคนไทย” ได้ทาง Youtube: OR Official https://www.youtube.com/@PTTORPLC  พร้อมร่วมสนับสนุนสินค้าจากร้านไทยเด็ดได้ที่ พีทีที สเตชั่น สาขาที่จัดจำหน่าย โดยสามารถเข้าชมสินค้าทั้งหมดได้ที่ https://thaidet.pttor.com/
NEWS

LOTUS เปิดตัว LOTUS ELETRE ไฮเปอร์เอสยูวีไฟฟ้า 100% พร้อมสมรรถนะเร็วแรงเร้าใจและความสะดวกสบายเหนือระดับ article
เรนจ์ โรเวอร์ เปิดตัวรถยนต์ THE NEW RANGE ROVER SV ที่สุดแห่งความหรูหราและความประณีตเฉพาะตัวที่สมบูรณ์แบบ
AION เปิดตัว “AION Y Plus” อย่างยิ่งใหญ่ในประเทศไทยในงาน “Y so AMAZING”
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เปิดสเปก All New GWM TANK 300 HEV ก่อนเปิดตัวและประกาศราคา 28 กันยายนนี้!! article
“ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์” นำทัพ CBR Series เตรียมล่าแชมป์ “โออาร์ บีอาร์ไอซี 2023” article
เอ็กซอนโมบิล เดินหน้าต่อยอดธุรกิจน้ำมันเครื่องโมบิลและเคมีภัณฑ์ ชูนวัตกรรมผลิตภัณฑ์คุณภาพ article
VOLVO EX30 รถยนต์ไฟฟ้าระดับพรีเมี่ยม SUV เปิดตัวที่ MW One เป็นโชว์รูมแรกในประเทศไทย article
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ตอกย้ำความมุ่งมั่นการรุกธุรกิจฟลีทในไทย พากลุ่มลูกค้าฟลีทบุกสำนักงานใหญ่ GWM เมืองเป่าติ้ง article
เอ็มจี ชวนลูกค้าเปิดประสบการณ์ “ขับสนุก” ในสนามจริง กับกิจกรรม “MG4 Track Experience” article
พีทีที สเตชั่น ชวนติดตามภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ เปิดตัวน้ำมัน XTRA SAVECopyright © 2010 All Rights Reserved.

V.A & Sons Co.,Ltd.
Advance Activity Co.,Ltd.
21 Soi Viphavadee 32, Viphavadee-Rangsit Road, Jatujak, Bangkok 10900 Thailand
Tel. 02-5114020-2 Fax. 02-5114023
Autocar Magazine Co.,Ltd. (Thai edition)
21 Soi Viphavadee 32, Viphavadee-Rangsit Road, Jatujak, Bangkok 10900 Thailand
Tel.02-5138850-1