google-site-verification=2zAgfNYDsCI_enPauEzagj_aniNihhSk_pVhuHutTUk โตโยต้า คัมรีใหม่ ที่สุดของยนตรกรรมแห่งความเหนือระดับ
ReadyPlanet.com
dot
โตโยต้า คัมรีใหม่ ที่สุดของยนตรกรรมแห่งความเหนือระดับ

 โตโยต้า คัมรีใหม่ ที่สุดของยนตรกรรมแห่งความเหนือระดับ

มร.มิจิโนบุ ซึงาตะ เจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด มร.ฮิเดโอะ ซึกานูมะ ผู้ช่วยหัวหน้าวิศวกร บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น และนายวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ร่วมแถลงข่าวแนะนำรถยนต์ซีดานขนาดกลางสุดหรูรุ่นใหม่ล่าสุด "The All-New CAMRY…Soul Striking Luxury”

โตโยต้า คัมรีใหม่ มาพร้อมภาพลักษณ์ดีไซน์สปอร์ต หรูหรา ผ่านการออกแบบอย่างพิถีพิถันด้วยแนวคิดการผสานโครงสร้างซึ่งพร้อมรับการตอบสนองของการขับขี่ไว้ด้วยกันอย่างลงตัว เด่นชัดด้วยเส้นสายรอบคันที่สื่อถึงความคล่องแคล่ว ปราดเปรียว มีเสน่ห์ทุกมิติ โดยเฉพาะไฟหน้าแบบ LED พร้อมไฟ Daytime Running Light และไฟเลี้ยวแบบ LED ใหม่ ที่ออกแบบอย่างประณีต โดดเด่นยิ่งกว่าในทุกมุมมอง อุปกรณ์อำนวยความสะดวกอื่นๆ ก็มีมาอย่างคับคั่ง พร้อมให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารใช้งานอย่างง่ายดาย

 

ภายในกว้างขวาง ใส่ใจทุกรายละเอียดการตกแต่ง สปอร์ต แต่ยังคงไว้ซึ่งแนวคิดการออกแบบที่ให้ผู้ขับขี่เป็นศูนย์กลาง พร้อมควบคุมทุกสิ่งได้ดั่งใจต้องการ ด้วยสถาปัตยกรรมยานยนต์ใหม่ TNGA ครบครันด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกเพื่อความสะดวกสบายสูงสุดของผู้ขับขี่และผู้โดยสาร โดยเฉพาะเบาะนั่งด้านหลังที่สามารถปรับเอนได้ (Rear Reclining Seat) ให้ความรู้สึกผ่อนคลายตลอดการเดินทาง และT-Connect Telematics ระบบที่เชื่อมต่อรถและผู้ใช้รถให้เป็นหนึ่งเดียว ช่วยให้คุณอัพเดตสถานะรถได้ตลอดเวลา

จากเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูง ที่ถูกนำมาใช้กับเหล็กกล้าคุณภาพเยี่ยม ทำให้โครงสร้างตัวถังรถมีความแข็งแรง ทนทานต่อแรงบิด นอกจากนั้นตัวรถยังได้รับการออกแบบให้มีจุดศูนย์ถ่วงต่ำ ซึ่งจะช่วยเพิ่มทัศนวิสัยในการขับขี่ มีการทรงตัวที่ดีเยี่ยม สามารถควบคุมรถได้ดั่งใจ พร้อมด้วยระบบ ช่วงล่างอิสระแบบปีกนกคู่ (Double Wishbone Suspension) ทำให้เข้าโค้งได้อย่างมั่นใจ ที่สำคัญยังคงไว้ซึ่งความนุ่มสบายและความเงียบตลอดการเดินทาง

 

นอกจากนี้ยังได้พัฒนาระบบส่งกำลังใหม่ คือ เครื่องยนต์ขนาด 2.5 ลิตร Dynamic Force ในรุ่น 2.5 HV Premium, รุ่น 2.5 HV และรุ่น 2.5G และเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด ในรุ่น 2.5G ที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อให้สามารถใช้ประโยชน์ร่วมกับความแข็งแกร่งของโครงสร้างตัวถังรถได้สูงสุด ส่งผลให้มีอัตราการเร่งแบบสปอร์ตและการขับขี่ที่เร้าใจ สำหรับรุ่นไฮบริด ที่มาพร้อมกับไฮบริดเจเนอเรชั่นที่ 4  ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในอัตราการเร่งที่ดีขึ้น และสามารถประหยัดน้ำมันได้มากขึ้น

อีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยนั่นคือ ระบบความปลอดภัยที่ได้รับมาตรฐานระดับโลกของโตโยต้า ที่ทางโตโยต้าให้ความสำคัญเป็นอันดับแรกๆ โดยใน โตโยต้า คัมรี่ใหม่ ได้ติดตั้งเทคโนโลยีความปลอดภัยไว้มากมาย เช่น ระบบความปลอดภัยก่อนการชน (PRE-COLLISION SYSTEM) ระบบควบคุมและปรับลดความเร็วอัตโนมัติ (DYNAMIC RADAR CRUISE CONTROL) ระบบเตือนเมื่อออกนอกเลนพร้อมพวงมาลัยหน่วงอัตโนมัติ (LANE DEPARTURE ALERT) พร้อมด้วยการติดตั้งถุงลมนิรภัยรอบคัน 9 ลูก ซึ่งถือได้ว่ามากที่สุดในรถระดับเดียวกัน เพิ่มความมั่นใจในทุกสถานการณ์การขับขี่ ตอบสนองทุกความต้องการของผู้ใช้งาน

โตโยต้า คัมรีใหม่ มาพร้อมสี 7 สีให้เลือก ได้แก่ Attitude Black, Silver Metallic, Phantom Brown และอีก 4 สีใหม่ นั่นคือ Burning Black (เฉพาะรุ่น 2.5 HV Premium), Premium Red, Premium White Pearl และ Graphite Metallic

พร้อมให้คุณได้เลือกเป็นเจ้าของกับโตโยต้า คัมรี่ ใหม่ 4 รุ่นย่อย ดังนี้ รุ่น 2.5 HV Premium ราคา 1,799,000 บาท รุ่น 2.5 HV ราคา1,639,000 บาท รุ่น 2.5G ราคา 1,589,000 บาท และรุ่น 2.0G ราคา 1,445,000 บาท
INTERVIEW

ออกนอกกรอบจาก One Man Show ผันตัวมาจับธุรกิจร่วมทุน...สู่ Mitsu Ultimate
Metro LIFE ฉีกทุกรูปแบบเดิมๆ พลิกโฉม... โชว์รูมมิตซูบิชิรูปแบบใหม่ตอบรับไลฟ์สไตล์คนเมือง
คุยกับ ธนพจน์ สุวรรณรัตน์ แห่ง มิตซู เอส.พี.กรุ๊ป กับการสร้างธุรกิจให้เติบโตจากรุ่นสู่รุ่น
มองธุรกิจผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ ผ่าน เอเบิล มอเตอร์ส
คุยเรื่องธุรกิจแบบก้าวต่อก้าว กว่าจะเป็น ...Mitsu Impression
การยกระดับมาตรฐานในการดูแลและให้บริการของรถมือสองCopyright © 2010 All Rights Reserved.

V.A & Sons Co.,Ltd.
Advance Activity Co.,Ltd.
21 Soi Viphavadee 32, Viphavadee-Rangsit Road, Jatujak, Bangkok 10900 Thailand
Tel. 02-5114020-2 Fax. 02-5114023
Autocar Magazine Co.,Ltd. (Thai edition)
21 Soi Viphavadee 32, Viphavadee-Rangsit Road, Jatujak, Bangkok 10900 Thailand
Tel.02-5138850-1